Hà Nội
23°C / 22-25°C

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’

Chủ nhật, 08:30 24/09/2023 | Giải trí

Ở tập 12 của Vietnam Idol, thí sinh Lâm Phúc tặng Mỹ Tâm chiếc quạt và hỏi khéo ‘bao giờ cô lấy chồng’ ngay trên sóng truyền hình. Nữ giám khảo thích thú, hài hước đáp trả ‘rất mong chờ ngày đó’.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 1.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 2.

Vòng liveshow 3 Vietnam Idol 2023 phát sóng tối 23/9 với sự tham gia của top 9 thí sinh bao gồm: Hà An Huy, Lâm Phúc, PiaLinh, Xuân Định K.Y, Diễm Hằng Lamoon, Thu Hiền Hellen, Annie Thu Thuỷ, Hà Minh, Thanh Thảo (Muộii). Đêm thi mang chủ đề Nét dân gian , mỗi thí sinh lần lượt đem những màu sắc văn hoá dân tộc, phong cách sáng tạo riêng trong âm nhạc để chinh phục khán giả và giám khảo.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 3.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 4.

Diễm Hằng Lamoon khiến khán giả và ban giám khảo bất ngờ khi hóa thân thành nhân vật 'liền chị' (Quan họ Bắc Ninh) qua bài hát ‘Còn duyên’. Lamoon một lần nữa chứng minh khả năng biến hóa đa dạng của mình. Giám khảo Huy Tuấn nhận xét: "Sự lựa chọn bài hát của em rất khéo léo, anh rất thích phần sáng tạo của em trong làn điệu này. Quan trọng em vẫn giữ được sự tươi tắn của mình từ đầu chương trình cho đến giờ. Đây là tiết mục anh rất thích". Giám khảo Mỹ Tâm cũng khẳng định tiết mục này của Lamoon khiến cô yêu thích nhất từ đầu chương trình cho đến hiện tại: "Tất cả đều rất vừa vặn, giống như em làm đúng chị Hằng của thời đại luôn ấy. Chị rất thích em, hy vọng em được tiếp tục vào vòng trong, nếu chương trình thiếu em sẽ thiếu sự thú vị".


Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 5.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 6.

PiaLinh mang đến sân khấu Vietnam Idol ca khúc ‘Ngồi hát đỡ buồn’ với giai điệu vui tươi, mang đậm màu sắc dân ca. Ở các vòng thi trước, PiaLinh luôn xuất hiện với những nhạc cụ khác nhau nhưng trong đêm liveshow 3, cô quyết định không sử dụng nhạc cụ mà tập trung kết nối với khán giả nhiều hơn. Giám khảo Huy Tuấn nhận xét: "Ở phần đầu em hát không được tốt lắm. Em hơi hấp tấp khi chọn bài hát này… Em lại tiếp tục chọn một bài có tông khá thấp so với chất giọng của mình. Với anh, đây là 1 tiết mục không thành công". Mỹ Tâm cũng đồng tình với ý kiến này, cho rằng lý do khiến bài hát không gây ấn tượng vì PiaLinh chọn nhầm bài. Phần trình diễn của giọng ca 'Nấu ăn cho em' khiến khán giả cảm giác như cô vẫn còn tâm lý hồi hộp khi thi và đặt nhiều kỳ vọng sẽ bứt phá hơn nữa.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 7.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 8.

Lâm Phúc tiếp tục giữ vững phong độ trong liveshow 3 Vietnam Idol. Anh chọn bài hát ‘Gió đánh đò đưa’ để gợi nhắc nét văn hoá đặc trưng của Thủ đô Hà Nội, nơi anh sinh ra. Với chất giọng ngọt ngào, ngoại hình điển trai, sự thể hiện của Lâm Phúc để lại nhiều dấu ấn. Đặc biệt, cuối phần trình diễn thí sinh này tặng nữ giám khảo Mỹ Tâm chiếc quạt, kèm theo câu hát "Muốn lấy chồng hay chưa?" khiến khán giả thích thú. Ngay lập tức, Mỹ Tâm hài hước đáp trả: "Rất mong chờ ngày được lấy chồng". Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ sự thích thú với tiết mục của Lâm Phúc. Giọng ca sinh năm 2004 được nhận xét tiến bộ hơn rất nhiều trong việc giao lưu với khán giả, song phần thanh nhạc chưa hoàn hảo.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 9.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 10.


Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 11.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 12.

Thí sinh Hà Võ Thanh Thảo (Muộii) mang đến chương trình ca khúc ‘Cá cắn câu’, kết hợp với nghệ nhân hát bài chòi nhằm tôn vinh giá trị nghệ thuật dân gian. Giám khảo Quang Dũng nhận xét: "Anh thích tiết mục này bởi em có máu của một người sáng tác và kết nối được với những người cùng yêu âm nhạc, nhưng điểm hạn chế ở đây là độ khó của bài hát và khán giả sẽ có tâm lý trông chờ vào sự đột phá bài hát gần gũi". Các giám khảo còn lại cũng đồng tình với ý kiến trên và cho rằng Thanh Thảo phải nỗ lực nếu muốn tiến sâu hơn.


Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 13.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 14.

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong các tập thi trước, Xuân Định K.Y tiếp tục gây ấn tượng với ca khúc tự sáng tác ‘Cưng như trứng’. Giọng ca gốc Huế khoe chất giọng nội lực, làm chủ sân khấu và tự tin tương tác với khán giả. Nam thí sinh kết hợp hát rap bằng giọng Huế, qua đó nhận được lời khen từ phía ban giám khảo. Giám khảo Mỹ Tâm nói: "Định rất thông minh và bài hát rất hay. Đa phần em mang đến sân khấu những ca khúc tự sáng tác hoặc sáng tạo theo cách của riêng em thế nên em thoải mái khi truyền tài đến khán giả. Bên cạnh đó, khả năng trình diễn sân khấu của em như ca sĩ chuyên nghiệp vậy đó". Song nhiều khán giả mong muốn thấy hình ảnh của một Xuân Định bứt phá, mới mẻ hơn ở những vòng thi sau.


Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 15.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 16.

Hellen Thanh Hiền thể hiện ca khúc ‘Tuý âm’. Mỹ Tâm dành lời khen vì Thanh Hiền có sự tiến bộ vượt bậc và trình diễn ấn tượng. Bên cạnh đó, nữ giám khảo cũng chỉ ra những điểm chưa tốt: 'Em vẫn còn rất nhiều chỗ quên bài. Kỹ thuật thanh nhạc phải luyện tập nhiều hơn'. Khán giả khen Hellen ở tiết mục này hát rõ lời và có phong cách âm nhạc, thời trang cuốn hút, vũ đạo ấn tượng.


Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 17.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 18.

Thí sinh Nguyễn Hà Minh là gương mặt nổi bật trong vòng thi, được khen ngợi bởi chất giọng nội lực cùng khả năng trình diễn thu hút. Tiết mục ‘Rơi’ của Hà Minh được giám khảo Huy Tuấn nhận xét: "Không ai có thể làm tốt hơn Hà Minh được. Em là một thí sinh có chất giọng đáng gờm trong mùa giải năm nay. Sự điêu luyện của em về thanh nhạc thể hiện rất rõ. Anh rất thích tiết mục này!". Trong khi đó, giám khảo Mỹ Tâm đưa ra lời cảnh báo Hà Minh về việc cân bằng giữa thể hiện kỹ năng và lựa chọn ca khúc phù hợp, vì bài hát làm ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khán giả.


Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 19.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 20.

Với ca khúc ‘Đào liễu’, Hà An Huy đưa giám khảo và khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi có màn kết hợp cùng mẹ là NSƯT Minh Phương trên sân khấu Vietnam Idol. Hà An Huy chinh phục ban giám khảo nhờ kỹ thuật, chất giọng ấm áp và phong cách đa dạng. Giám khảo Mỹ Tâm tỏ ra ganh tị và chúc mừng anh vì được đứng chung sân khấu với mẹ. Nữ giám khảo thể hiện sự ngưỡng mộ vì bản thân chưa từng được hát cùng mẹ trên một sân khấu lớn. Giám khảo Huy Tuấn và Quang Dũng cũng chỉ ra các điểm hạn chế trong tiết mục và góp ý cho An Huy cách chỉnh giọng, dàn dựng nội dung phù hợp với bài hát.


Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 21.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 22.

Bên cạnh phần thi của top 9, tập 12 Vietnam Idol còn gây chú ý khi có sự góp mặt của Hòa Minzy trong vai trò ca sĩ khách mời. Chủ nhân hit 'Hôm nay ăn gì' chọn thể hiện ca khúc 'Thị Mầu' - dự án đưa văn học cổ vào âm nhạc hiện đại mà nữ ca sĩ ấp ủ 7 năm. Dựa vào chủ đề 'Nét dân gian' mà đêm liveshow hướng đến, phần trình diễn của Hòa Minzy có nét tương đồng.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 23.

Kết thúc vòng thi liveshow 3 của Vietnam Idol 2023, thí sinh Thu Thuỷ Annie phải nói làm tạm biệt với chương trình. Trước đó, Annie nhận được nhiều lời khen cũng như nhận xét có nhiều bứt phá và nỗ lực. Tuy nhiên, kết quả là sự tổng hợp giữa lượt bình chọn của khán giả và quá trình mà thí sinh này thể hiện ở các vòng thi, đồng thời Annie cũng không nhận được lượt cứu từ ban giám khảo. Annie chia sẻ: "Tôi rất biết ơn khi được đặt chân đến Vietnam Idol 2023. Tôi từng đắn đo khi quyết định tham gia chương trình, nhưng đến top 9 đã là một điều mà bản thân chưa từng nghĩ đến. Những góp ý của giám khảo cũng như khán giả sẽ là những điều mà tôi không bao giờ quên".

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ - Ảnh 24.

Đại diện ban giám khảo, Mỹ Tâm nhận định rằng Annie còn nhiều thiếu sót, cần cố gắng hơn nữa để làm mới bản thân. Nhìn chung, đêm liveshow 3 Vietnam Idol có chủ đề khó. Một số thí sinh không giữ được phong độ như Thanh Thảo, PiaLinh, Hà Minh. Top thí sinh có sự ổn định qua các vòng thi gọi tên Diễm Hằng Lamoon, Xuân Định K.Y, Hà An Huy, Lâm Phúc. Trải qua 12 tập phát sóng, top 8 Vietnam Idol 2023 gồm: PiaLinh, Diễm Hằng Lamoon, Thu Hiền Hellen, Hà An Huy, Thanh Thảo, Hà Minh, Lâm Phúc, Xuân Định K.Y.

Được hỏi về tật xấu của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng thế nào?Được hỏi về tật xấu của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng thế nào?

Cứ sơ hở là bộ đôi Mai Tài Phèn - Mỹ Tâm lại được dân tình 'ship' tới bến.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Trần Nghĩa "Chúng ta của 8 năm sau": "Vui vì nhân vật của tôi bị ném đá"

Trần Nghĩa "Chúng ta của 8 năm sau": "Vui vì nhân vật của tôi bị ném đá"

Giải trí - 1 giờ trước

Trần Nghĩa cho biết, anh dành nhiều thời gian và công sức để hóa thân vào vai Tùng trong "Chúng tôi của 8 năm sau" - một nhân vật hoàn toàn khác với anh ở ngoài đời.

Gia thế kín tiếng của nữ nghệ sĩ cải lương trẻ tuổi vừa được phong tặng NSND

Gia thế kín tiếng của nữ nghệ sĩ cải lương trẻ tuổi vừa được phong tặng NSND

Giải trí - 1 giờ trước

GĐXH - Quế Trân chính là nữ nghệ sĩ cải lương trẻ tuổi vừa có tên trong danh sách 42 nghệ sĩ được trao tặng danh hiệu NSND đợt 2. Cô là ai, gia thế như thế nào?

Phillip Nguyễn hé lộ hình ảnh đáng yêu của ái nữ 2 tuần tuổi

Phillip Nguyễn hé lộ hình ảnh đáng yêu của ái nữ 2 tuần tuổi

Giải trí - 2 giờ trước

Em chồng Tăng Thanh Hà không giấu được sự thích thú khi ở bên con gái cưng.

"Mỹ nhân Tân Cương" sở hữu ngoại hình như búp bê nhưng đời tư gây tranh cãi

"Mỹ nhân Tân Cương" sở hữu ngoại hình như búp bê nhưng đời tư gây tranh cãi

Giải trí - 2 giờ trước

Nghi vấn ngoại tình của "mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát và nam diễn viên Từ Khai Sính bất ngờ trở thành chủ đề "nóng" trên mạng xã hội Trung Quốc khi bộ phim đánh dấu sự hợp tác của họ lên sóng.

Giọng opera số 1 Việt Nam gây bất ngờ giữa nhà hát nổi tiếng thế giới

Giọng opera số 1 Việt Nam gây bất ngờ giữa nhà hát nổi tiếng thế giới

Giải trí - 5 giờ trước

Đến thăm quan Nhà hát opera nổi tiếng Paris Garnier, Đào Tố Loan ngẫu hứng đứng trên ban công hát aria 'O Mio Babbino Caro' khiến tất cả những người có mặt bất ngờ.

Âm mưu "thao túng showbiz" của sao nam bị chê xấu nhất 2023

Âm mưu "thao túng showbiz" của sao nam bị chê xấu nhất 2023

Giải trí - 5 giờ trước

Nổi tiếng quá nhanh và nghĩ rằng mình am hiểu showbiz, sao nam này hứng chịu tẩy chay dữ dội.

Di Li kể 'Tật xấu người Việt'

Di Li kể 'Tật xấu người Việt'

Xem - nghe - đọc - 17 giờ trước

GĐXH - Nhà văn Di Li tiết lộ đã mất 15 năm để hoàn thành cuốn sách "Tật xấu người Việt" dù biết tác phẩm có khả năng gây nhiều tranh cãi.

Trịnh Kim Chi hé lộ thái độ của chồng đại gia khi biết vợ là Á hậu Việt Nam đầu tiên nhận danh hiệu NSND

Trịnh Kim Chi hé lộ thái độ của chồng đại gia khi biết vợ là Á hậu Việt Nam đầu tiên nhận danh hiệu NSND

Giải trí - 17 giờ trước

GĐXH - Trịnh Kim Chi tiết lộ: "Ông xã không nói gì nhưng đến lúc ăn cơm anh nói với con gái lớn là: 'Con biết mẹ có tin vui gì chưa? Mẹ là NSND rồi đó'. Anh không giỏi thể hiện nhưng tôi biết anh cũng vui, tự hào và hãnh diện khi vợ là NSND".

Thuỳ Tiên và hành trình lan tỏa điều tích cực: "Tôi không dám nhận là Hoa hậu hình mẫu, tôi chỉ đang làm những việc mình đam mê"

Thuỳ Tiên và hành trình lan tỏa điều tích cực: "Tôi không dám nhận là Hoa hậu hình mẫu, tôi chỉ đang làm những việc mình đam mê"

Thế giới showbiz - 19 giờ trước

Nhắc đến Thuỳ Tiên, công chúng sẽ hình dung ra hình ảnh một cô Hoa hậu nhỏ bé nhưng có sức ảnh hưởng to lớn đối với cộng đồng. Chặng đường đã qua của Thuỳ Tiên chính là hành trình một người trẻ đại diện cho thế hệ mới, một thế hệ luôn dám đặt ra những hoài bão và từng bước hiện thực hoá.

"Jang Dong Gun Việt Nam" bất ngờ về nước sau 12 năm xa xứ

"Jang Dong Gun Việt Nam" bất ngờ về nước sau 12 năm xa xứ

Xem - nghe - đọc - 21 giờ trước

(Tổ Quốc) - Lý Hải - Minh Hà cho biết "Lật mặt 7" sẽ có nhiều diễn viên tham gia nhất và bối cảnh phim được quay trải dài từ Bắc vào Nam.

Top