Hà Nội
23°C / 22-25°C

Sáng tạo cách ăn mì tôm không cần rửa bát nhưng cô gái lại khiến dân mạng tá hoả vì lo sợ độc hại

Chủ nhật, 11:32 12/03/2023 | Ăn

Có vẻ như không phải lúc nào sự sáng tạo cũng mang lại những kết quả hữu ích.

Phải công nhận một điều rằng các bạn trẻ ngày nay vô cùng sáng tạo. Không chỉ giỏi trong công việc, học tập, mà đôi khi họ còn "phát minh" ra những mẹo vặt rất hay ho để ứng dụng trong cuộc sống. Thế nhưng đi đôi với đó, đôi khi, cũng là sáng tạo nhưng có những bạn trẻ lại tạo ra các sản phẩm gây tranh cãi, thậm chí còn bị cho là gây hại như dưới đây.

Chuyện là một cô nàng chia sẻ trên TikTok về sáng tạo của mình khi ăn mì tôm (mì ăn liền). Để đỡ phải rửa bát, cô nàng đã pha mì tôm luôn bên trong chiếc... vỏ nilon.

Cô gái này đã pha mì tôm luôn bên trong chiếc túi nilon (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cụ thể, theo mô tả trong clip, cô gái này đã khoét một lỗ tròn trên bề mặt vỏ túi mì, sau đó đổ gia vị, thậm chí còn dùng luôn vỏ của gói gia vị để úp cho túi mì được kín (nhằm làm chín). Và tất nhiên, mì vẫn chín, và đúng là ăn như thế thì chẳng cần rửa bát rồi! 

Sau đó, cô nàng này đã ngồi ăn mì một cách ngon lành mà chẳng cần lo đến công đoạn rửa bát sau đó.

Cô nàng ngồi ăn mì ngon lành (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bên dưới đoạn clip, ngoài một vài ý kiến cho rằng cách làm này là sáng tạo thì có rất nhiều người lo lắng rằng việc làm này có thể gây độc hại, ảnh hưởng sức khoẻ khi chúng ta đổ nước nóng vào túi nilon rồi còn ăn trực tiếp như vậy.

Sáng tạo cách ăn mì tôm không cần rửa bát nhưng cô gái lại khiến dân mạng tá hoả vì lo sợ độc hại - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

 Hiện tại, đoạn clip này vẫn tiếp tục gây tranh cãi trên mạng xã hội với đủ các ý kiến trái chiều.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Những lần đốn tim fan qua những món ăn bình dân của Tăng Thanh Hà

Những lần đốn tim fan qua những món ăn bình dân của Tăng Thanh Hà

Ăn - 10 giờ trước

GĐXH - Tăng Thanh Hà không chỉ nổi tiếng với nhan sắc cực phẩm, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn, người đẹp còn được biết đến là một trong những bà nội trợ đảm đang nhất nhì showbiz.

Thực đơn cơm tối ngày đầu năm mới với 3 món dễ làm ngon miệng

Thực đơn cơm tối ngày đầu năm mới với 3 món dễ làm ngon miệng

Ăn - 13 giờ trước

Để giúp bạn có một bữa tối ngày đầu năm mới ngon miệng mà nấu dễ, thực đơn dưới đây sẽ là gợi ý hay cho bạn!

Tế bào ung thư tự tiêu hủy nếu uống nước từ loại cây này mỗi ngày?

Tế bào ung thư tự tiêu hủy nếu uống nước từ loại cây này mỗi ngày?

Ăn - 13 giờ trước

GĐXH - Tinh dầu trong loại cây này có khả năng kích thích các tế bào ung thư tự tiêu hủy trong ống nghiệm.

Cách làm củ kiệu chua ngọt đơn giản

Cách làm củ kiệu chua ngọt đơn giản

Ăn - 15 giờ trước

Củ kiệu là món ngon ngày Tết được nhiều gia đình yêu thích, cách làm món này khá đơn giản, bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây.

Cách pha và cách uống mật ong buổi sáng đảm bảo giảm cân, trẻ hóa làn da

Cách pha và cách uống mật ong buổi sáng đảm bảo giảm cân, trẻ hóa làn da

Ăn - 16 giờ trước

GĐXH - Không cần nhịn ăn khổ sở, nước mật ong là cách giảm cân nhẹ nhàng mà hiệu quả. Với lượng calo thấp cùng các dưỡng chất như vitamin, chất chống oxy hóa, mật ong giúp bổ sung năng lượng mà không gây tích tụ mỡ thừa.

6 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho phổi: Nấu 6 món ăn ngon mà dễ vào mùa đông để nuôi dưỡng phổi, trị ho và làm đẹp da

6 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho phổi: Nấu 6 món ăn ngon mà dễ vào mùa đông để nuôi dưỡng phổi, trị ho và làm đẹp da

Ăn - 17 giờ trước

Đây là 6 loại thực phẩm đặc biệt có lợi cho phổi cũng như các công thức nấu các món ăn ngon tương ứng giúp bạn dễ dàng nuôi dưỡng và làm ẩm phổi.

Vì sao các đầu bếp thường bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương?

Vì sao các đầu bếp thường bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương?

Ăn - 20 giờ trước

Đá lạnh thường dùng để bảo quản thực phẩm hay pha chế đồ uống nhưng nhiều đầu bếp lại bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương vì những công dụng bất ngờ.

Cách làm khoai lang sấy dẻo bằng nồi chiên không dầu dẻo ngọt, không bị cứng không quá mềm, mời khách ngày Tết khỏi lo tăng cân

Cách làm khoai lang sấy dẻo bằng nồi chiên không dầu dẻo ngọt, không bị cứng không quá mềm, mời khách ngày Tết khỏi lo tăng cân

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Chỉ cần vài củ khoai lang và chiếc nồi chiên không dầu nhà nào cũng có là bạn có thể làm được ngay món khoai lang sấy dẻo ngon miệng để ăn vặt ngày Tết. Khoai lang sấy dẻo bằng nồi chiên không dầu theo cách dưới đây ăn không hề cứng cũng không quá mềm, mà dẻo dẻo ngọt ngọt rất ngon miệng.

Ăn mạnh món này vào mùa đông, vừa ngon lại có tác dụng giảm ho, tốt cho tiêu hóa và nuôi dưỡng gan

Ăn mạnh món này vào mùa đông, vừa ngon lại có tác dụng giảm ho, tốt cho tiêu hóa và nuôi dưỡng gan

Ăn - 1 ngày trước

Loại rau này vào mùa đông được ví như "kho báu" dưỡng chất. Hãy dùng chúng nấu thành món ăn vừa dễ làm lại ngon và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Top