Súp lơ xanh
Luộc súp lơ cách này rau chín nhưng không nhũn nát, xanh, độ giòn ngọt tự nhiên
Mẹo nấu nướngGDXH - Súp lơ xanh là một món ăn đơn giản nhưng lại được nhiều người ưa chuộng vì hương vị ngọt, tinh tế và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc luộc bông cải xanh bao lâu sao cho vừa chín tới, giữ được màu xanh và độ giòn ngọt tự nhiên, không làm mất đi các giá trị dinh dưỡng quan trọng.
Thời điểm ăn súp lơ tốt nhất, nếu chọn đúng sẽ có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe
Sống khỏeGiadinhNet - Rau xanh là một nhân tố tích cực trong việc cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ, trong đó súp lơ xanh được bác sĩ khuyến khích ăn nhiều nhất.
Loại rau ngừa ung thư gan được bán đầy ở chợ không phải ai cũng biết, tận dụng ngay hôm nay
Sống khỏeGiadinhNet - Các chuyên gia dinh dưỡng và ung thư khuyến cáo, mọi người nên thường xuyên sử dụng súp lơ xanh để phòng chống căn bệnh ung thư.
Trứng hay súp lơ nấu cùng thứ quả vừa nhiều vừa rẻ này, ăn đã ngon lại còn bổ
ĂnGiadinhNet - Trứng và súp lơ khị được chế biến cùng quả cà chua sẽ thành món ăn bổ dưỡng cho cơ thể.
Ăn súp lơ xanh tuyệt đối không mắc sai lầm này vì không chỉ lãng phí tiền bạc và còn mất hết dinh dưỡng
Sống khỏeGiadinhNet - Có những thực phẩm, cụ thể như súp lơ xanh, đôi khi vì thói quen không đúng trong chế biến mà khiến món ăn mất hết chất dinh dưỡng và cực kỳ lãng phí.
Bữa cơm chiều ngon, đậm đà cả nhà vừa ăn vừa xuýt xoa
ĂnMón ăn nào cũng quen thuộc nhưng vô cùng hấp dẫn khi thưởng thức.
Ăn bông cải xanh vào mùa này thì đúng chuẩn rồi nhưng có những lưu ý nếu không nắm rõ thì bạn sẽ thiệt thân
Sống khỏeSúp lơ xanh hay còn gọi là bông cải xanh giàu dinh dưỡng nhưng cũng có những lưu ý nhất định mà trước khi chế biến ai cũng nên biết.
Những điều cần tránh khi ăn rau súp lơ
Sống khỏeGiadinhNet - Súp lơ từ lâu được coi là siêu thực phẩm đối với sức khỏe. Tuy nhiên đối với một số người, ăn nhiều súp lơ sẽ không đem lại kết quả như mong muốn.
Ăn sang súp lơ xanh baby: "Đặt gạch" cả tuần mới đến lượt
Sản phẩm - Dịch vụĐược cho là loại rau giàu vitamin C, vitamin A, canxi, folat và sắt, ăn được cả bông và thân với vị ngọt, mềm,... súp lơ xanh baby được bán với giá 100.000-120.000 đồng/kg, song, vẫn rất nhiều người đặt mua.
Thực phẩm giảm theo giá xăng
Sản phẩm - Dịch vụGiá các loại rau xanh và thủy hải sản giảm 5-10% so với tháng trước.
Những món ngon ngất ngây chế biến từ súp lơ
ĂnSúp lơ không chỉ ngon mà còn là món ăn tốt cho sức khỏe, làm đẹp da và có khả năng chữa bệnh. Dưới đây là một số món ngon từ súp lơ.
Món ngon không-thể-bỏ-qua 3 tháng đầu
Gia đìnhNhững thực phẩm này sẽ giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi phát triển.
Thức ăn giúp giảm đau xương
Sống khỏeGiadinhNet - Miền Bắc đang mưa ẩm, khiến tôi bị đau khớp xương, sưng khớp gối, di chuyển khó khăn. Tôi được biết, ngoài điều trị bằng thuốc, ăn uống cũng giúp phòng chống, giảm đau chứng bệnh này. Mong chuyên mục tư vấn dùm.
Salad rau quả làm nhanh ăn ngon mà bắt mắt
ĂnSalad rau quả không chỉ bổ sung chất xơ cho cơ thể mà còn cung cấp thêm vitamin và khoáng chất, giúp gia đình đổi bữa và ngon miệng hơn.
9 thực phẩm giàu chất xơ giúp mẹ bầu ngừa táo bón
Gia đìnhBổ sung chất xơ sẽ giúp mẹ bầu phòng tránh được táo bón - một trong những khó chịu thường gặp nhất trong thai kỳ.
9 siêu thực phẩm cực tốt cho sự phát triển của trẻ
Gia đìnhRau xanh, quả việt quất, thịt, bí đao... là những thực phẩm đặc biệt tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.
Những thực phẩm "hại" người đau dạ dày
Sống khỏeĐau dạ dày là bệnh phổ biến và thưởng xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Bệnh khởi phát đột ngột, diễn tiến nhanh chóng.