Tận dụng bánh mì dư, làm ngay bữa sáng chỉ trong 15 phút mà ngon đẹp lung linh!
Bánh mì trứng được làm từ nồi chiên không dầu không chỉ nóng hổi, giòn thơm mà ăn kèm cùng chút mứt trái cây chua ngọt thì siêu ngon!
- 1. Sơ chế bánh mì
- 2. Kẹp bánh mì với sữa
- 3. Bánh mì tẩm trứng
- 4. Chiên bánh
- 1. Bánh mì 3 lát
- 2. Trứng 1-2 quả
- 3. Sữa đặc 25g
- 4. Mứt trái cây 20g
Bánh mì gối là một loại bánh mì được nướng trong khay, sau khi nướng, bánh được thái thành từng lát mỏng và đóng gói để tiện sử dụng. Bánh mì gối rất tiện khi ăn. Chúng ta có thể dễ dàng phết bơ, kem hay pate… lên trên lát bánh, hoặc chế biến thành món bánh mì kẹp cũng rất ngon. Vì sự tiện lợi và vị ngon của bánh nên bánh mì gối được khá nhiều người ưa thích. Thông thường, một ổ bánh mì gối khá to, nên thường sẽ không ăn hết trong một lần mua bánh. Cho nên, phần bánh mì thừa bạn có thể tạo thành món bánh mới như món bánh mì dưới đây nhé.
Cách làm bánh mì trứng bằng nồi chiên không dầu
Sơ chế bánh mì
Mỗi lát bánh mì cắt làm 4 phần bằng nhau.
Kẹp bánh mì với sữa
Lấy 2 miếng bánh mì khác đặt lên trên rồi ép chặt lại. Làm tương tự với phần bánh mì còn lại.
Bánh mì tẩm trứng
Chiên bánh
Lấy bánh ra rồi thêm chút sữa đặc và mứt trái cây ăn kèm.
Thành phẩm:
Sẽ có không ít lần chúng ta mua bánh mì gối mà không ăn hết ngay sau khi mua. Bánh mì nếu để qua ngày sẽ không còn được vị ngon như ban đầu. Nếu cứ để vậy mà ăn thì sẽ tạo cảm giác chán ngán. Vì thế, bạn hãy thử biến bánh mì gối thành món bánh mì trứng nóng hổi bằng nồi chiên không dầu này nhé.
Để làm được món bánh mì này thì bạn sẽ chi phí khoảng 12.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 15 phút.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì trứng này nhé!
Mỹ nhân đảm đang nhất VFC: Bếp bóng loáng, mâm cơm nhà nhìn món nào cũng thèm!
Ăn - 46 phút trướcGĐXH - Được biết cô mới sửa nhà hồi cuối năm 2023 vừa qua.
Hưng Yên có thức quà ăn sáng trắng ngần, mộc mạc hương vị gây thương nhớ, nhiều người ăn một lần mãi chẳng quên được
Ẩm thực 360 - 2 giờ trướcBánh cuốn Mễ Sở là một trong những thức quà dân dã của mảnh đất Hưng Yên được nhiều người ưa thích.
25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)
Ăn - 2 giờ trướcGĐXH - Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào? Điểm danh 25 món ăn từ phô mai khiến ai nấy càng ăn, càng cuốn nhé.
Vịt đem om cùng loại củ này thành món ngon mát lành mùa hè
Ẩm thực 360 - 5 giờ trướcĐể giảm thiểu tình trạng nóng trong người vào mùa hè và giúp cơ thể được thanh nhiệt thì bạn đừng bỏ qua món vịt om củ dong ngon miệng mát lành này nhé!
Đi tìm món gà hấp muối được đánh giá là 'trứ danh' nhất nhì ở khu Chợ Lớn, có gì đặc biệt mà được khách sành ăn săn đón?
Ăn - 8 giờ trướcQuán Lão Mã được nhiều thực khách sành ăn đánh giá là có món gà hấp muối chất lượng ở khu Chợ Lớn.
Sữa Tươi Tươi Sạch NutiMilk dinh dưỡng chuẩn cao chào sân với diện mạo bắt mắt
Ăn - 20 giờ trướcSở hữu bao bì mới ấn tượng, đồng cỏ xanh ngút ngàn, Sữa Tươi Tươi Sạch NutiMilk đã chính thức được phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam.
3 năm không ăn cơm, Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ về cách giảm cân sau sinh
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Livestream trong bữa ăn tối, Trường Giang tiết lộ bà xã Nhã Phương không ăn cơm suốt ba năm, cho thấy bà mẹ hai con hạn chế tối đa tiêu thụ tinh bột tinh chế để kiểm soát cân nặng, ổn định đường huyết.
Món đặc sản được mệnh danh 'không phải có tiền là mua được': Ai đi Ninh Bình, Mai Châu thì tranh thủ ăn ngay nếu không phải chờ 1 năm nữa
Ăn - 1 ngày trướcNhững ngày này, du khách tới những nơi như Ninh Bình hay Mai Châu sẽ có cơ hội thưởng thức món ăn vô cùng thú vị.
Đổi mới thực đơn cho cả nhà bằng món cá hấp xì dầu thanh đạm, dễ làm tại nhà
Ăn - 1 ngày trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
5 công thức bánh ăn sáng dễ làm lại cực kỳ giàu dinh dưỡng, vừa cung cấp năng lượng vừa tăng sức đề kháng
Ăn - 1 ngày trướcSáng dậy chưa biết ăn gì hãy tham khảo các công thức bánh ăn sáng dễ làm sau đây nhé.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
ĂnGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.