Từng bị coi là rau dại, công dụng bất ngờ của rau càng cua đối với sức khỏe không phải ai cũng biết
Sống khỏeGĐXH - Trước đây rau càng cua từng bị xem là rau dại, chỉ cho gia súc ăn. Nhưng ngày nay rau càng cua được chế biến thành các món ăn đầy dinh dưỡng và là dược liệu được dùng trong điều trị bệnh.
Bất ngờ công dụng tuyệt vời của rau càng cua, 3 nhóm người được khuyến cáo không nên ăn
Sống khỏeGiadinhNet - Người bị tiêu chảy, người sỏi thận và người bị hen suyễn được khuyến cáo không nên ăn rau càng cua.
Đổi món với thịt bò dầu giấm ăn kèm rau càng cua
ĂnMón ăn từ rau càng cua mọc dài kết hợp với thịt bò mang đến một hương vị thanh mát, cuốn hút vị giác.
Đổi món với thịt bò dầu giấm ăn kèm rau càng cua
ĂnMón ăn từ rau càng cua mọc dài kết hợp với thịt bò mang đến một hương vị thanh mát, cuốn hút vị giác.
Trồng rau càng cua "thần dược" mọc dại ở Việt Nam: Tưởng khó, hóa ra quá dễ
ỞRau càng cua được mệnh danh là loại rau "dễ dãi", gặp đâu sống đó nên cách trồng cực kì đơn giản.
Rau càng cua đắt hơn thịt, nhiều nước xem là 'thần dược', Việt Nam chỉ là cỏ dại
Sản phẩm - Dịch vụRau càng cua là cây rau dại được ví “đắt hơn thịt” nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng mua rau càng cua về dùng không chỉ là ăn lạ miệng mà còn có tác dụng chữa bệnh.
Rau càng cua trộn cá mòi
ĂnGiadinhNet - đây là món ăn vừa ngon, phương pháp chế biến đơn giản phù hợp trong cuộc sống bận rộn ngày nay, và rất thích hợp cho những người thích ăn rau, vừa giải nhiệt vừa bổ.
Rau càng cua trộn tôm tươi
ĂnRau càng cua trộn tôm tươi không chỉ là một món ăn ngon mà còn rất bổ dưỡng.
Nộm rau càng cua trộn thịt bò chua ngọt
Rau càng cua là món rau dân dã rất quen thuộc của người miền Trung, vị của rau hơi chua, giòn và rất mát, các bạn thử làm món này để đãi cả nhà nhé!
Rau càng cua chữa đau nhức xương khớp
Y học cổ truyềnTrong rau càng cua có hàm lượng Beta-caroten (tiền Vitamin A) cao hơn hẳn so với cà rốt.
Rau càng cua trộn thịt hun khói
Món rau trộn có vị chua thanh, ít dầu mỡ là ý tưởng rất hay cho thực đơn gia đình bạn trong những ngày hè oi nóng này.
Hương vị quê nhà: Món ngon từ rau càng cua
Càng cua là thứ rau dân dã, quê mùa. Ngày xưa dân ruộng cũng ít ngó tới loại rau này, nhưng nay càng cua đã có mặt trong thực đơn của không ít nhà hàng, quán nhậu.