Hà Nội
23°C / 22-25°C

nước xương

6 kết quả phù hợp

Tìm kiếm nâng cao

Sự thật về bọt sủi trắng trong nước xương hầm và mẹo cực dễ làm nước xương đang đục ngầu trong vắt trở lại

Sự thật về bọt sủi trắng trong nước xương hầm và mẹo cực dễ làm nước xương đang đục ngầu trong vắt trở lại

Ăn

GiadinhNet - Trong quá trình ninh xương nếu vô tình làm nước bị đục chị em cũng đừng nên quá lo lắng vì đã có mẹo cực đơn giản này để khắc phục.

Thêm thìa gia vị này rang chín, nước xương hầm trong, ngọt sâu, hết sạch cả mùi hôi

Thêm thìa gia vị này rang chín, nước xương hầm trong, ngọt sâu, hết sạch cả mùi hôi

Ăn

GiadinhNet - Muối được rang chín cho vào nồi nước xương, đảm bảo nước hầm xương bò, lợn hay gà vịt đều trong vắt, ngọt sâu, nấu gì cũng ngon.

Bột ninh nước xương hầm có giàu canxi?

Bột ninh nước xương hầm có giàu canxi?

Gia đình

GiadinhNet - Gia đình tôi thường hầm nước xương quấy bột cho em bé và bé ăn rất ngon miệng nhưng không hiểu sao bé vẫn có biểu hiện của thiếu canxi như: Còi xương, chậm mọc răng, rụng tóc thành vành sau gáy. Mong chuyên mục giải đáp.

Cách đông lạnh nước xương, dùng lâu dài

Cách đông lạnh nước xương, dùng lâu dài

Ăn

Có thể sử dụng phương pháp cấp đông để bảo quản nước dùng (nước ninh xương) trong thời gian dài.

Nước xương ninh có đủ dinh dưỡng?

Nước xương ninh có đủ dinh dưỡng?

Sống khỏe

GiadinhNet - Mẹ chồng tôi thường bắt tôi mua xương ống về ninh lấy nước nấu cháo cho cháu và bảo rằng như thế con tôi sẽ nhanh biết đi.

Nước xương hầm giúp trẻ lâu

Nước xương hầm giúp trẻ lâu

Sống khỏe

Nước xương hầm ngon, ngọt và rất bổ. Nó chứa một hàm lượng lớn những thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người như các loại khoáng chất, canxi, photpho, sắt. Chính vì thế, các chuyên gia y tế khuyên chúng ta nên dùng nước xương hầm hàng ngày để vừa tốt cho sức khoẻ, vừa phát huy tác dụng làm đẹp.

Top