Sự thật về bọt sủi trắng trong nước xương hầm và mẹo cực dễ làm nước xương đang đục ngầu trong vắt trở lại
ĂnGiadinhNet - Trong quá trình ninh xương nếu vô tình làm nước bị đục chị em cũng đừng nên quá lo lắng vì đã có mẹo cực đơn giản này để khắc phục.
Thêm thìa gia vị này rang chín, nước xương hầm trong, ngọt sâu, hết sạch cả mùi hôi
ĂnGiadinhNet - Muối được rang chín cho vào nồi nước xương, đảm bảo nước hầm xương bò, lợn hay gà vịt đều trong vắt, ngọt sâu, nấu gì cũng ngon.
Bột ninh nước xương hầm có giàu canxi?
Gia đìnhGiadinhNet - Gia đình tôi thường hầm nước xương quấy bột cho em bé và bé ăn rất ngon miệng nhưng không hiểu sao bé vẫn có biểu hiện của thiếu canxi như: Còi xương, chậm mọc răng, rụng tóc thành vành sau gáy. Mong chuyên mục giải đáp.
Cách đông lạnh nước xương, dùng lâu dài
ĂnCó thể sử dụng phương pháp cấp đông để bảo quản nước dùng (nước ninh xương) trong thời gian dài.
Nước xương ninh có đủ dinh dưỡng?
Sống khỏeGiadinhNet - Mẹ chồng tôi thường bắt tôi mua xương ống về ninh lấy nước nấu cháo cho cháu và bảo rằng như thế con tôi sẽ nhanh biết đi.
Nước xương hầm giúp trẻ lâu
Sống khỏeNước xương hầm ngon, ngọt và rất bổ. Nó chứa một hàm lượng lớn những thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người như các loại khoáng chất, canxi, photpho, sắt. Chính vì thế, các chuyên gia y tế khuyên chúng ta nên dùng nước xương hầm hàng ngày để vừa tốt cho sức khoẻ, vừa phát huy tác dụng làm đẹp.