Mẹo nhỏ khi nấu các món thịt lợn
Để rán sườn thịt không bị co lại, tước khi rán dùng dao khía 2 - 3 nhát vào phần xương, khi rán thịt sẽ không co lại nữa.
Để thịt lợn ngon hơn
Giadinh.net - Để thịt nướng mềm hơn, trước khi nướng nên trần thịt qua nước sôi, thịt sẽ mềm và giòn hơn.
Hà Nội: Người dân 'quay lưng' với thịt lợn
Xã hộiMặc dù dịch lợn “tai xanh” chưa xuất hiện ở Hà Nội, nhưng tâm lý người dân đang có xu hướng “bỏ” thịt lợn trong bữa ăn hàng ngày. Hàng loạt quầy bán thịt lợn ở nhiều chợ trên địa bàn Hà Nội đang trong tình thế bị “treo”.
Giá thịt lợn tăng chóng mặt: Khổ cả người... bán !
Xã hộiGiadinh.net - Hơn 2 tuần qua, giá thịt lợn tại Hà Nội và TP.HCM tăng chóng mặt. Các bà nội trợ luôn phải đau đầu tính toán chi tiêu làm sao để không bị "thâm hụt ngân sách" mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho gia đình.
Bán thịt lợn bệnh giá 4.000đ/kg
Xã hộiTại cuộc họp ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ngày 17/4, ông Hoàng Văn Năm, Phó cục trưởng Cục thú y (Bộ NN&PTNN) cho biết, đã có 5 tỉnh công bố dịch bệnh Hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp ở lợn (PRRS).
Thịt lợn xào chua ngọt
Một món ăn ngon, dễ làm. Ăn cùng cơm nóng, món xào thơm mùi dứa, vị chua ngọt vừa ăn.