Tác dụng của chất xơ
Sống khỏeHiện nay việc tăng cường chất xơ trong bữa ăn hằng ngày trở nên rất quan trọng. Chất xơ được ví như "một cơn gió mát" giúp con người "xua tan" những độc tố gây nên những căn bệnh chết người như tim mạch, tiểu đường.
Chất xơ và bệnh ung thư trực tràng
Sống khỏeGiadinh.net - Tôi nghe nói, chế độ ăn nhiều dầu mỡ như thịt, cá nướng và ít chất xơ có nguy cơ gây ung thư đại trực tràng. Có đúng thế không?
Giảm béo: Nên ăn thực phẩm nhiều chất xơ
Sống khỏeGiadinh.net - Bác tôi hơi béo. Để giảm cân, bác tôi thường ăn những thực phẩm có nhiều chất xơ. Bác tôi ăn như vậy có hợp lý không?