Hà Nội
23°C / 22-25°C

Học làm bánh

Bánh ngô hẹ

Bánh ngô hẹ

Món bánh sẽ mang lại cho bạn cảm giác mùi vị rất lạ, cùng với hương thơm của lá hẹ và thanh mát của tép khô.

Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý

Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý

Ăn

Món bánh thạch vị chua dìu dịu, mát lạnh. Bạn có thể chuẩn bị sẵn các loại xốt hoa quả hoặc trái cây tươi ăn kèm, vậy là một món tráng miệng mà có bao nhiêu hương vị khác nhau.

Bánh xốp nho

Bánh xốp nho

Ăn

Bánh trứng nho khô này thực hiện dễ dàng, dùng trong bữa sáng rất thuận tiện và ngon miệng. Bạn cũng có thể đem theo vài cái đến chỗ làm hoặc cho con màng đi học ăn giữa giờ.

Học làm bánh: Bánh pho mát bí đỏ

Học làm bánh: Bánh pho mát bí đỏ

Bánh này rất dễ làm, mềm mịn, beo béo. Ngày nghỉ rảnh rang, các bạn hãy làm món tráng miệng thơm ngậy này vừa thêm không khí ngọt ngào ấm cúng vừa bổ sung năng lượng cho cả nhà nhé.

Học làm bánh: Bánh nhúng

Học làm bánh: Bánh nhúng

Ăn

Nếu rảnh rỗi, vào bếp trổ tài làm bánh nhúng và chiêu đãi gia đình sẽ là một gợi ý rất tuyệt vời.

Học làm bánh: Bánh hẹ nhân thịt

Học làm bánh: Bánh hẹ nhân thịt

Ăn

Không chỉ là món ăn, bánh hẹ nhân thịt còn có thể giúp chữa ho, giải cảm rất tốt trong những ngày thời tiết chuyển mùa.

Học làm bánh: Bánh khoai lang đậu xanh

Học làm bánh: Bánh khoai lang đậu xanh

Khoai lang mà kết hợp thêm đậu xanh, bạn sẽ có món bánh thơm phức, bùi bùi, rất hợp cho những ngày se lạnh như thế này.

Học làm bánh: Bánh chuối hấp nước cốt dừa

Học làm bánh: Bánh chuối hấp nước cốt dừa

Bánh chuối thơm dẻo được phủ lớp nước cốt dừa trắng beo béo ngòn ngọt, lại có cả mùi vừng rang thơm phức, món tráng miệng này mới tuyệt làm sao.

Học làm bánh: Bánh bao mít

Học làm bánh: Bánh bao mít

Mít là trái cây ngọt và thơm, được nhiều người ưa thích. Từ những múi mít tươi ngon, bà con vùng quê đã chế biến thành món bánh bao mít với hương vị tuyệt vời.

Bánh ngon 8/3: Bánh Tiramisu hương quất chín

Bánh ngon 8/3: Bánh Tiramisu hương quất chín

8/3 sắp đến rồi, bạn hãy tự tay làm một chiếc bánh tiramisu tình yêu mang hương vị đặc biệt, vị quất chín mùa xuân nhé.

Học làm bánh: Bánh gan

Học làm bánh: Bánh gan

Sở dĩ bánh này được gọi là bánh gan vì sau khi hoàn tất, bánh cắt ra có hình dáng như một miếng gan heo, ăn có vị béo, thơm và hơi tanh vì dùng toàn bằng trứng vịt. Nếu làm bằng trứng gà, bánh sẽ mất mùi thơm đặc trưng.

Học làm bánh: Bánh trôi tàu

Học làm bánh: Bánh trôi tàu

Trong những ngày cuối đông, được thưởng thức món bánh trôi tàu còn gì thích thú hơn. Mùi thơm của gừng, vừng dừa khiến bạn ngây ngất. Dưới đây là cách làm món bánh trôi tàu.

Học làm bánh: Bánh phômai sôcôla bạc hà

Học làm bánh: Bánh phômai sôcôla bạc hà

Với thành phần phong phú như vậy, món bánh này chắc hẳn sẽ hấp dẫn các bé yêu của bạn.

Học làm bánh: Bánh ngô sữa

Học làm bánh: Bánh ngô sữa

Bánh ngô ngọt đặc biệt chinh phục các em bé, bánh xốp mịn, màu ngô vàng rực với mùi sữa thơm ngậy rất hấp dẫn. Cách làm loại bánh này rất dễ, nguyên liệu cũng sẵn có mà thời gian chỉ khoảng 5 - 10 phút nên bạn cũng có thể chọn món bánh ngô cho bữa sáng của cả nhà.

Học làm bánh: Bánh Tiramisu

Học làm bánh: Bánh Tiramisu

Là một loại bánh nổi tiếng của Ý hay còn được mệnh danh là bánh tình yêu, Tiramisu có hương vị rất ngọt ngào. Lịch sử loại bánh này gắng liền với những câu chuyện về người phụ nữ.

Học làm bánh: Bánh bột rán nhân gà

Học làm bánh: Bánh bột rán nhân gà

Cuối tuần có nhiều thời gian để bạn có thể trổ tài làm món bánh hấp dẫn này cho cả gia đình.

Học làm bánh: Bánh bò mứt (bánh măng)

Học làm bánh: Bánh bò mứt (bánh măng)

Món bánh Tết truyền thống Việt Nam, dễ làm, để lâu được.

Top