Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tuổi trẻ né tránh, không biết biến sex thành ngọn lửa đam mê là rất phí, phí lắm...

Thứ ba, 14:21 29/03/2022 | Phòng the

GiadinhNet - Nếu đầu giường của vợ chồng trẻ là nến, là hoa, là nước hoa, là nồng nàn thì đầu giường của các cặp vợ chồng già là lọ dầu gió, là máy đo huyết áp… Chuyện phòng the thiêng liêng và rất sexy, nếu tuổi trẻ né tránh không biết biến sex thành ngọn lửa đam mê là rất phí, phí lắm...

Nhiều phụ nữ né tránh chuyện chăn gối, ngại ngùng chuyện ngọn lửa sex đam mê. Một số chị em còn lấy sex làm "vũ khí" trừng phạt chồng – đó là điều rất đáng tiếc. Các bạn tuổi đời còn trẻ, sức khỏe còn dồi dào mà không biết tận hưởng những lạc thú của hôn nhân thì phí, lãng phí quá.

Về già vợ chồng sẽ gắn bó với nhau theo cách khác. Nếu đầu giường của vợ chồng trẻ là nến, là hoa, là nước hoa, là nồng nàn thì đầu giường của các cặp vợ chồng già là lọ dầu gió, là máy đo huyết áp, là nghĩa, là tình.

Tuổi trẻ né tránh không biết biến sex thành ngọn lửa đam mê là rất phí, phí lắm... - Ảnh 1.

Vera Hà Anh. Ảnh HV cung cấp.

Tình dục là sự quan tâm, sự tin tưởng lẫn nhau giữa vợ và chồng, là sự kết nối sâu của hai tâm hồn bạn và anh ấy.

Bạn thờ ơ với sex và thiếu kiến thức phòng the không khác gì bạn bỏ rơi bạn đời trên chính chiếc giường anh ấy đang nằm.

Đàn ông "đói" tình dục sẽ khiến sức khỏe bị giảm sút, bởi vì họ không happy (hạnh phúc), luôn ức chế… làm cho chất lượng cuộc sống hôn nhân kém đi. Vô tình bạn đang "giết chết" hôn nhân.

Vì vậy các bạn trẻ, hãy học cách lãnh đạo và dẫn dắt bạn đời trong tình dục, hãy thay đổi tận gốc tư duy, suy nghĩ tích cực, văn minh về tình dục để đời sống vợ chồng trở nên hạnh phúc, trọn vẹn và viên mãn hơn.

Tuổi trẻ né tránh không biết biến sex thành ngọn lửa đam mê là rất phí, phí lắm... - Ảnh 3.

Tuổi trẻ sức khỏe còn dồi dào mà không biết tận hưởng lạc thú hôn nhân thì phí, lãng phí quá. Ảnh minh họa.

Bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa của tình dục, những con số bí mật về tần suất, thời gian "yêu", độ tuổi, tâm sinh lý, các điểm nhạy cảm… - và phải học nghệ thuật "yêu" để khiến các điểm nhạy cảm thăng hoa, đạt khoái cảm, chống sự nhàm chán với 365 tư thế "yêu" hạnh phúc, học cách để gia tăng cảm giác mới mẻ nhưng vẫn phải giữ gìn được sức khỏe của hai vợ chồng.

Nếu phụ nữ xưa kia chỉ thụ động trong tình yêu, thì phụ nữ hiện đại cần học cách áp dụng tử huyệt ngôn từ để cài đặt vào tiềm thức của chồng lúc thăng hoa nhằm "neo" lại cảm xúc tích cực…

Không ai có thể làm thay bạn điều này cả. Kể cả cha mẹ ruột thịt, con cái, hay người mà bạn tin yêu nhất cũng không thể làm thay bạn được. Bởi tình dục là duy nhất và là của riêng hai vợ chồng bạn mà thôi! Nó thiêng liêng và cũng rất sexy.

Hãy vứt bỏ tất cả những thứ gọi là cổ hủ cả về quan điểm, cũng như nhàm chán cả về tư thế.

Hãy luôn khao khát đón nhận cái mới mang về tặng chồng.

Không những thế cả hai vợ chồng cùng phải tìm hiểu về tâm sinh lý đàn ông, đàn bà theo độ tuổi, xem bạn tình của mình thích "kiểu nào", thích "mềm hay cứng"… bởi có lúc phải mềm, có lúc phải cứng. Đơn giản vậy thôi, đừng áp lực gì cả. Khi đam mê và yêu thương đủ lớn sẽ tạo ra nguồn cảm xúc mãnh liệt.

Tất cả các tuyệt chiêu đó không phải tự dưng mà có, mà các bạn phải học cách để "yêu", phải tìm hiểu thì mới biết cách ứng xử tốt nhất "chuyện ấy" với bạn đời, biết bí mật sức mạnh của lời khen, kết hợp hoàn hảo ngôn ngữ cơ thể trong khi yêu, nắm rõ các kỹ thuật kiểm soát xuất tinh nhanh, chậm, nắm vững các nguyên tắc vàng để giữ lửa "yêu", giúp cuộc "yêu" cuồng nhiệt… Có nắm vững những điều quyết định cho "bữa tiệc" thăng hoa, thì mới có được sự hòa hợp trong tình dục. Có biết cách "hôn neo" trong quá trình "yêu" mới có thể trở thành "nữ hoàng phòng the".

Đồng thời bạn cũng phải học cách chủ động biết khi nào có thai, khi nào không, cách khắc phục các nguyên nhân làm giảm sự ham muốn của chồng.

Nhiều người nghĩ "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu" Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại… Chồng sẽ luôn mê đắm nếu bạn biết nghệ thuật phòng the đỉnh cao, để trao tặng niềm hạnh phúc và tình yêu thương vô bờ tới bạn tình, với những kiến thức tối thiểu về chuyện phòng the mà người phụ nữ cần phải nắm biết.

Phụ nữ hãy tránh những sai lầm không đáng như "cấm vận" chồng. Hãy gạt bỏ những tư tưởng truyền thống. Hãy thực sự đón nhận những điều văn minh từ "Ngọn lửa dành cho tổ ấm thời hiện đại" vì sẽ không bị phán xét liên quan đến tư cách hay đạo đức? Hãy biến sex thành ngọn lửa đam mê chăn gối của cả hai vợ chồng.

Sau hơn 10 năm hôn nhân, chỉ một lần mát-xa làm bùng cháy ngọn lửa sex của 2 vợ chồng Sau hơn 10 năm hôn nhân, chỉ một lần mát-xa làm bùng cháy ngọn lửa sex của 2 vợ chồng

GiadinhNet - Ngoài chăm sóc chồng hàng ngày, rồi học thêm kiến thức, tuyệt chiêu giữ chồng, thì phải dùng cách này để tiếp thêm ngọn lửa sex cho cuộc sống vợ chồng.

Vera Hà Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Kích thước âm đạo có quan trọng trong 'chuyện ấy'?

Kích thước âm đạo có quan trọng trong 'chuyện ấy'?

Phòng the - 4 giờ trước

Nhiều chị em lo lắng về kích thước âm đạo của họ, nhất là sau khi sinh con vì sợ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục và lo lắng vì nguyên nhân đó khiến chồng thờ ơ, lạnh nhạt chuyện ấy.

Tăng kích thước cậu nhỏ từ 3 - 5 cm trong 60 phút, tin được không?

Tăng kích thước cậu nhỏ từ 3 - 5 cm trong 60 phút, tin được không?

Phòng the - 1 ngày trước

Những lời quảng cáo tăng kích thước cậu nhỏ từ 3 - 5 cm không cần phẫu thuật xâm lấn khiến một số nam giới trước nay luôn tự ti về dương vật nhỏ bùng lên hy vọng.

Cách tự nhiên để tăng khả năng sinh sản

Cách tự nhiên để tăng khả năng sinh sản

Phòng the - 1 ngày trước

Đối với nhiều cặp vợ chồng thì việc sinh sản rất dễ dàng nhưng một số cặp đôi khác thì dường như rất khó khăn. Do đó các cặp vợ chồng khó thụ thai nên áp dụng các lựa chọn lối sống và dinh dưỡng lành mạnh giúp cải thiện khả năng sinh sản.

Những suy nghĩ ngây ngô về 'chuyện ấy'

Những suy nghĩ ngây ngô về 'chuyện ấy'

Phòng the - 2 ngày trước

GĐXH - Cần có cái nhìn đầy đủ và chính xác để có được một cuộc sống tình dục an toàn. Dưới đây là những suy nghĩ ngây ngô một số người có thể còn mắc phải.

7 loại thực phẩm giúp chàng làm chủ chuyện 'phòng the'

7 loại thực phẩm giúp chàng làm chủ chuyện 'phòng the'

Phòng the - 4 ngày trước

Thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm này sẽ kích thích ham muốn tình dục của nam giới, giúp tăng thêm hưng phấn chuyện phòng the.

7 cách giúp bạn có đời sống tình dục thăng hoa

7 cách giúp bạn có đời sống tình dục thăng hoa

Phòng the - 5 ngày trước

Theo thời gian, cơ thể trở nên kém sung sức, khả năng tình dục không còn như trước. Tuy nhiên, một số cách có thể tạo nên trải nghiệm tình dục phong phú, để các cặp đôi vẫn có thể cùng nhau thăng hoa.

Lầm tưởng tình dục thường mắc phải có thể cản trở việc 'lên đỉnh'

Lầm tưởng tình dục thường mắc phải có thể cản trở việc 'lên đỉnh'

Phòng the - 5 ngày trước

GĐXH - Những điều dưới đây là nhầm tưởng tình dục điển hình mà nhiều người gặp phải.

Lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ của việc 'yêu'

Lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ của việc 'yêu'

Phòng the - 6 ngày trước

Ngoài cảm giác đê mê, theo các tài liệu công bố trên tạp chí chuyên ngành Journal of Reproductive Immunology, oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) còn mang lại cho người trong cuộc không ít lợi ích sức khoẻ.

6 câu nói khiến nàng muốn 'cống hiến ngay tức thì

6 câu nói khiến nàng muốn 'cống hiến ngay tức thì

Phòng the - 6 ngày trước

GĐXH - Chỉ bằng 6 câu này khi gần gũi, bạn sẽ khiến nàng trở nên thăng hoa hơn và vì thế sẵn sàng "cống hiến" hơn.

Khen thế này nàng muốn được 'yêu' ngay!

Khen thế này nàng muốn được 'yêu' ngay!

Phòng the - 1 tuần trước

GĐXH - Phụ nữ "yêu" bằng tai! Hãy "rót mật" vào tai nàng bằng những câu ngọt ngào dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nhận lại sự nồng nhiệt từ nàng.

Top