Hà Nội
23°C / 22-25°C
Dưa chuột bao tử ngâm chua ngọt

Dưa chuột bao tử ngâm chua ngọt

Ăn

Dưa chuột giòn sần sật, vị chua ngọt nhẹ và thơm mùi hành ớt muối, có thể ăn kèm các món chả hay món nướng.

Chị em tham khảo ngay cách làm 3 món mặn bằng nồi chiên không dầu "ngon nhức nách" cho bữa tối thêm phong phú

Chị em tham khảo ngay cách làm 3 món mặn bằng nồi chiên không dầu "ngon nhức nách" cho bữa tối thêm phong phú

Ăn

Với hướng dẫn chi tiết bạn có thể đưa vào thực đơn gia đình 3 món mặn chế biến bằng nồi chiên không dầu cho bữa cơm gia đình, vừa ngon mà làm lại nhanh gọn.

Thịt kho măng và nước dừa

Thịt kho măng và nước dừa

Ăn

Thịt kho măng có màu nâu cánh gián, vị thơm cay của tiêu ớt, vị béo từ thịt ba chỉ hòa quyện tạo ra mùi thơm đặc trưng khó cưỡng.

Cách làm món thịt và sườn nướng mật ong

Cách làm món thịt và sườn nướng mật ong

Ăn

Thịt và sườn nướng mật ong thơm nức mũi, hương vị đậm đà, hoà quyện là món ăn thích hợp cho những buổi tụ tập cuối năm.

Đây chính là bí kíp luộc trứng lòng đào siêu đơn giản nhưng khiến cư dân mạng khen hết lời

Đây chính là bí kíp luộc trứng lòng đào siêu đơn giản nhưng khiến cư dân mạng khen hết lời

Ăn

Team nghiện ăn trứng lòng đào đâu rồi? Học ngay cách luộc trứng lòng đào siêu ngon nào!

Hấp ngao cùng nguyên liệu này, chị em không chỉ có món ăn mới lạ mà còn vô cùng thơm ngon, "heo-thì"!

Hấp ngao cùng nguyên liệu này, chị em không chỉ có món ăn mới lạ mà còn vô cùng thơm ngon, "heo-thì"!

Ăn

Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này cùng vài thao tác chế biến đơn giản, chị em sẽ khiến món ngao hấp lên hẳn một tầm cao mới.

Cách nấu canh cà chua nấm 'trong một nốt nhạc'

Cách nấu canh cà chua nấm 'trong một nốt nhạc'

Ăn

Món canh cà chua, nấm, đậu phụ chỉ mất chưa tới 10 phút chế biến, vẫn đảm bảo ngọt ngon, nóng hổi, công thức đơn giản, ai cũng làm được.

Làm cơm cháy bằng nồi chiên không dầu, ăn vừa giòn thơm lại không dầu mỡ!

Làm cơm cháy bằng nồi chiên không dầu, ăn vừa giòn thơm lại không dầu mỡ!

Ăn

Những miếng cơm cháy giòn tan, thơm bùi pha chút cay mặn chắc hẳn sẽ là một món ăn vặt ngon miệng.

Mê mẩn món kim chi bắp cải chua ngọt và đây là tất tần tật cách làm

Mê mẩn món kim chi bắp cải chua ngọt và đây là tất tần tật cách làm

Ăn

Kim chi bắp cải giòn rụm thấm vị chua ngọt, chút cay cay thơm nồng của gừng ớt, ăn kèm các món chiên nướng.

Nguyên liệu này chợ nào cũng có, dùng làm thịt hấp thì ngon "hết hồn"!

Nguyên liệu này chợ nào cũng có, dùng làm thịt hấp thì ngon "hết hồn"!

Ăn

Quả lê thường được ăn trực tiếp, nhưng đôi khi bạn hãy thử dùng như một loại rau để kết hợp với thịt trong món thịt hấp dưới đây. Lê sẽ làm cho món thịt thơm ngọt hơn đấy.

Chẳng cần tốn 20 triệu học khóa làm pate, đây là tuyển tập 3 công thức chế biến món ăn này để chị em vừa được sướng miệng, vừa tiết kiệm hầu bao!

Chẳng cần tốn 20 triệu học khóa làm pate, đây là tuyển tập 3 công thức chế biến món ăn này để chị em vừa được sướng miệng, vừa tiết kiệm hầu bao!

Ăn

3 công thức làm pate cho 3 đối tượng: Người ăn kiêng, người ăn chay và người ăn bình thường, chị em nên dắt túi ngay lập tức!

Cách làm món gỏi tôm sống kiểu Thái ngon "tụt lưỡi"

Cách làm món gỏi tôm sống kiểu Thái ngon "tụt lưỡi"

Ăn

Tôm tươi ngọt dai, không bị nhớt hay tanh, thấm đẫm sốt chua cay. Vị ngò gai thơm lừng lạ miệng.

Trời lạnh thế này làm nồi lẩu bò nhúng me xì xụp là tuyệt nhất!

Trời lạnh thế này làm nồi lẩu bò nhúng me xì xụp là tuyệt nhất!

Ăn

Mẹ đảm ở Nhật sẽ mách bạn cách làm lẩu bò nhúng me ngon hết chỗ chê.

9x trổ tài làm thịt đông và dưa góp kiểu miền Trung cho ngày Tết, ai cũng khen tấm tắc là chỉ cần nhìn đã biết ngon

9x trổ tài làm thịt đông và dưa góp kiểu miền Trung cho ngày Tết, ai cũng khen tấm tắc là chỉ cần nhìn đã biết ngon

Ăn

Thịt đông là món ăn truyền thống không thể thiếu trong những ngày Tết của các gia đình Việt.

Top