Món bánh 2 không: Không lò nướng, không gây béo - làm chỉ mất chưa tới 10 phút mà ăn thì siêu ngon!
Cho tất cả nguyên liệu vào cốc, khuấy đều lên rồi bỏ vào lò vi sóng chưa tới 2 phút là bạn có bánh ngon nóng hổi để ăn rồi!
- 1. Yến mạch cuộn hoặc yến mạch truyền thống: 21g
- 2. Bột mì đa dụng: 45g
- 3. Đường nâu: 25-30g
- 4. Bột nở: 1/2 muỗng cafe (2g)
- 5. Sữa tươi không đường: 60g
- 6. Dầu ăn: 30ml
- 7. Bột quế, muối: Mỗi thứ một nhúm nhỏ
Cách làm bánh yến mạch xốp mềm không cần lò nướng
Trộn nguyên liệu
Cho yến mạch, bột mì, đường, bột nở, bột quế và muối vào 1 cốc lớn (loại dùng được trong lò vi sóng). Trộn đều.
Thêm dầu ăn và sữa, tiếp tục khuấy đến khi bạn có được hỗn hợp hòa quyện.
Nướng bánh
Cho vào lò vi sóng ở mức nhiệt cao nhất quay trong 1 phút 50 giây là xong!
Thành phẩm
Món bánh yến mạch này bạn có thể dùng làm món ăn sáng hay món ăn vặt đều ngon. Sau khi lấy bánh ra, bạn đổ sữa chua và / hoặc trái cây lên ăn kèm là tuyệt nhất. Bánh xốp mềm, ăn chung với sữa chua và trái cây chua chua ngọt ngọt vừa giúp bổ sung năng lượng, vừa giúp bổ sung vitamin hiệu quả.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh yến mạch xốp mềm không cần lò nướng này nhé!
Giảm 3kg trong 5 ngày nhờ ăn loại quả không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của sao Hàn
Ăn - 6 giờ trướcGĐXH - Táo là loại trái cây giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân hiệu quả nếu biết sử dụng đúng cách.
Thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn, bạn đã thử chưa?
Ăn - 9 giờ trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
Hàng triệu người dân chuẩn bị đón điều bất ngờ tại lễ hội ẩm thực từ 26/4 đến 1/5
Ăn - 12 giờ trướcGĐXH - Lễ hội ẩm thực với chủ đề "Non sông thống nhất" được diễn ra từ ngày 26/4 đến 1/5 tại Thảo cầm viên Sài Gòn; người dân được miễn phí vé vào cổng và có cơ hội được thưởng thức tinh hoa ẩm thực 3 miền đất nước.
Làm bánh mì thơm phức, ngon lại tốt cho da dùng để ăn sáng hay thưởng thức cùng trà chiều
Ăn - 13 giờ trướcMón bánh mì đậu đỏ mật ong vừa dễ làm lại siêu mềm, thơm và ngọt vừa phải, rất thích hợp cho bữa sáng, bữa trưa hoặc trà chiều.
Cách pha trà hắc kỷ tử thơm ngon
Ăn - 1 ngày trướcTrà hắc kỷ tử không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng bạn phải chú ý pha đúng cách mới tận hưởng đúng dưỡng chất của loại trà này.
Mãn nhãn với gần 100 món ăn đặc sản Hưng Yên nổi tiếng xưa và nay
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Tại Liên hoan ẩm thực tỉnh Hưng Yên lần thứ I năm 2024 đã hội tụ gần 100 món ẩm thực nổi tiếng của Hưng Yên xưa và nay.
Loại quả là 'kho anthocyanin', giúp làm chậm quá trình lão hóa, mang sốt chua ngọt cực kỳ hao cơm
Ăn - 1 ngày trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
Quá trình giảm cân bị phá hỏng vì vô tình ăn phải những thực phẩm dễ hút dầu mỡ này, ăn càng nhiều càng béo
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Có những thực phẩm rất hút dầu mỡ, không chỉ có thịt mà các loại rau cũng rất dễ ngấm dầu mỡ, làm cản trở quá trình giảm cân.
Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 2 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Với Seo Yu Jin cô luôn thưởng cho bản thân cứ sau 10 ngày ăn uống nghiêm túc sẽ có một ngày ăn xả láng.
Cô gái 9x chia sẻ gần 20 món ăn sáng nổi tiếng ở các vùng miền, ai cũng có thể thực hiện tại nhà
ĂnGĐXH - Để thay đổi khẩu vị cho bữa sáng không bị nhàm chán, cô gái trẻ 9x đã bắt tay vào bếp thực hiện gần 20 món ăn nổi tiếng các vùng miền để làm mới thực đơn bữa sáng hàng ngày.