Hà Nội
23°C / 22-25°C

4 con giáp chưa hết tháng 7 âm lịch thì chớ chủ quan kẻo gặp bất trắc

Thứ năm, 09:14 18/08/2022 |

GiadinhNet - Theo Master Phùng Phương, trong quan niệm tử vi 12 con giáp thì từ giờ tới hết tháng 7 âm lịch có 4 con giáp (tuổi Dần, tuổi Hợi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất) chưa hết tháng 7 âm lịch thì chớ chủ quan kẻo gặp bất trắc.

Người tuổi Dần với cuối tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Dần đương đầu không ít khó khăn trong sự nghiệp - đặc biệt là những ngày cuối tháng 7 âm lịch người tuổi Dần không nên đầu tư kinh doanh lớn, hay mở rộng kinh doanh vì có thể gặp nhiều bất trắc.

4 con giáp chưa hết tháng 7 âm lịch thì chớ chủ quan kẻo gặp bất trắc - Ảnh 1.

Cuối tháng 7 âm lịch người tuổi Dần hãy thận trọng chi tiêu tránh gây khó khăn cho tình hình tài chính của mình trong ngắn hạn. Ảnh minh họa.

Tháng 7 âm lịch người tuổi Dần có xu hướng mua sắm tùy hứng, không có kế hoạch. Do đó người tuổi Dần hãy thận trọng trong chi tiêu, tránh phung phí - việc này rất tốt để tránh cho việc bạn đột ngột chi một khoản lớn, gây khó khăn cho tình hình tài chính của mình trong ngắn hạn.

Đặc biệt tháng 7 âm lịch người tuổi Dần năm 2022 phạm trực Thái Tuế - ảnh hưởng đến tài chính nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính kẻo gặp họa phá tài, tốn kém một khoản lớn.

Người tuổi Hợi cuối tháng 7 âm lịch

Trong tháng 7 âm lịch người tuổi Hợi phải đấu tranh tâm lý rất nhiều trước khi ra quyết định - khiến bạn thiếu đi sự tự tin vốn có, làm việc gì thấy lo lắng, cảm giác không chắc chắn.

Cuối tháng 7 âm lịch này của người tuổi Hợi không được tốt. 

Ban đầu bạn có thể rất hào hứng - nhưng khi gặp khó khăn lại dễ nản lòng. 

Vì lý do này mà một số người tuổi Hợi có thể gây ra sai lầm trong công việc khiến ảnh hưởng đến tập thể, dẫn tới bị mất việc làm, hay bị cách chức...

Đặc biệt trong chuyện tình cảm nếu người tuổi Hợi "đào hoa" sẽ gây ra những căng thẳng không hay - nhất là những người tuổi Hợi có tư tưởng "đứng núi này, trông núi nọ" sẽ chỉ làm cho mọi việc càng trở nên tệ hại hơn.

Người tuổi Ngọ cuối tháng 7 âm lịch

Nửa cuối tháng 7 âm người tuổi Ngọ cần chú ý giữ gìn sức khỏe cho mình.

Về tình cảm có thể gặp bất ổn - nhất là với những tuổi Ngọ còn độc thân. Những người tuổi Ngọ đã có gia đình thì khoảng thời gian này có cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc. Vì vậy cách tốt nhất người tuổi Ngọ hãy dành thêm thời gian cho gia đình nhiều hơn.

4 con giáp chưa hết tháng 7 âm lịch thì chớ chủ quan kẻo gặp bất trắc - Ảnh 3.

4 con giáp Dần, Hợi, Ngọ, Tuất nên lễ cầu an để chiêu cát an lành cuối tháng 7 âm. Ảnh minh họa.

Người tuổi Ngọ dễ bị tổn thương - đặc biệt về sức khỏe. Do đó người tuổi Ngọ cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe.

Trong tháng 7 âm lịch người tuổi Ngọ không nên đi làm ăn xa, tránh lái xe ban đêm (hoặc lúc cảm thấy mình mệt, không bình tĩnh, tỉnh táo...), vì việc lái xe đường dài sẽ rất dễ gặp bất trắc trong khoảng thời gian cuối tháng cô hồn này.

Người tuổi Ngọ cũng cần tránh làm các công việc mang tính chất nguy hiểm - với bạn sức khỏe là quý nhất và đặc biệt chú ý trong tháng 7 âm lịch này, và bận cần có sự ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe. 

Nếu có thể, bạn hãy mang bên mình những vật phẩm phong thủy, hoặc lễ cầu an để chiêu đón những cát lành vượt qua tháng 7 bình an, may mắn.

4 con giáp chưa hết tháng 7 âm lịch thì chớ chủ quan kẻo gặp bất trắc - Ảnh 5.

Tháng 7 âm lịch người tuổi Tuất cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Ảnh minh họa.

Người tuổi Tuất cuối tháng 7 âm lịch

Tuổi Tuất cần chú ý thay đổi thái độ làm việc, bạn cần tập trung hơn, nỗ lực nhiều hơn. 

Rất có thể trong tháng 7 âm con giáp này sẽ gây ra một số sai lầm khiến công việc giảm sút, gây ảnh hưởng đến quý bạn và tập thể.

Đặc biệt tuổi Tuất cần lưu tâm đến chuyện tình cảm. 

Người độc thân cần chăm chút nhiều hơn cho vẻ bề ngoài của mình thì mới có cơ hội tìm được người phù hợp.

Một số người tuổi Tuất đã lập gia đình rất có thể lầm vào cảnh "có kẻ thứ 3"- do đó người tuổi Tuất cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. 

Nếu hai vợ chồng có những khúc mắc cần giải quyết ngay, chớ giận hơn lâu mà tình cảm nhạt phai.

Những người tuổi Tuất cũng nên đeo vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài hóa sát, có tác dụng mạnh mẽ trong việc kích hoạt tình duyên, đào hoa viên mãn cho khoảng thời gian cuối tháng cô hồn này.

Sắp hết tháng 7 âm lịch rồi, nếu người tuổi 4 con giáp Dần, Hợi, Ngọ, Tuất cảm thấy không an tâm thì nên làm lễ cầu an để chiêu cát an lành cho mình. 

Tuy có chút khó khăn cuối tháng 7 âm, nhưng một số thông tin cho thấy từ khoảng thời gian này người tuổi Dần và người tuổi Ngọ lại có cơ hội bùng nổ vận may, nhân đôi tài lộc. Cụ thể:

Người tuổi Dần: Cá tính, mạnh mẽ, tài giỏi, làm việc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, giàu nhiệt huyết… nên dễ được coi trọng. Cuối tháng 7 âm lịch người tuổi Dần sẽ được khen ngợi bởi thái độ làm việc nghiêm túc và thành tích xuất sắc. Theo đó tài lộc rủng rỉnh, mọi việc dần thuận lợi, suôn sẻ, phúc lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, tự chứng tỏ năng lực nên tiến xa hơn trong công việc, có cơ hội gặp đối tác lớn, tâm huyết với công việc.

Người tuổi Ngọ: Có tính cách năng động, nhiệt tình, giỏi giao tiếp, hiểu được tầm quan trọng của sự kết nối… nên có thể xoay chuyển tình thế, nhiều bạn bè và những mối quan hệ hữu hảo.

Tuy tháng 7 âm lịch người tuổi Ngọ có đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách mà vẫn giữ được bình tĩnh. Khoảng thời gian cuối tháng 7 âm lịch người tuổi Ngọ được dự báo có thu nhập rủng rỉnh, sung túc… và có quý nhân giúp đỡ nên công việc ngày càng khởi sắc, sự nghiệp ngày càng phất lên.

Nếu muốn chuyển việc cũng được bạn bè giới thiệu chỗ làm mới tốt hơn. Người làm kinh doanh doanh số cũng tăng, thu nhập dồi dào hơn trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bất ngờ lý giải của chuyên gia phong thủy về kiêng kị tháng 7 âm không được mua sắm các đồ đạc, tài sản mà xưa nay chúng ta vẫn kiêng muaBất ngờ lý giải của chuyên gia phong thủy về kiêng kị tháng 7 âm không được mua sắm các đồ đạc, tài sản mà xưa nay chúng ta vẫn kiêng mua

GiadinhNet - Theo quan niệm dân gian không nên mua sắm bất cứ thứ gì trong tháng 7 âm lịch để tránh xui xẻo. Xưa nay nhiều người tin theo nhưng lý giải của chính chuyên gia phong thủy sẽ khiến chúng ta bất ngờ!

Ngọc Hà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
3 cây cảnh ông bà càng trồng con cháu càng dày phúc lộc, may mắn

3 cây cảnh ông bà càng trồng con cháu càng dày phúc lộc, may mắn

- 12 giờ trước

Có những cây cảnh được tin rằng càng trồng con cháu càng dày phúc lộc, càng để lâu, càng sum suê thì con cháu càng may mắn, phúc lộc càng dày.

Sao Việt kinh doanh bất động sản (5): Dấn thân vào kinh doanh bất động sản, Khắc Việt đang sống trong cơ ngơi như thế nào?

Sao Việt kinh doanh bất động sản (5): Dấn thân vào kinh doanh bất động sản, Khắc Việt đang sống trong cơ ngơi như thế nào?

- 13 giờ trước

GiadinhNet - Ban đầu chỉ mua bán nhà cá nhân nhỏ lẻ tại TP.HCM để kiếm lợi nhuận, đến nay, ca sĩ Khắc Việt quyết định dấn thân vào thị trường bất động sản sâu hơn, lập doanh nghiệp phân phối sản phẩm từ các dự án cho các chủ đầu tư.

Cây bàng Singapore: Ý nghĩa phong thủy, tác dụng và cách trồng

Cây bàng Singapore: Ý nghĩa phong thủy, tác dụng và cách trồng

- 15 giờ trước

Cây bàng Singapore ứng với hệ mộc trong thuyết ngũ hành phương Đông. Vì thế những người mệnh mộc rất thích hợp để trồng cây này.

5 bí quyết giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh đầy, không lo chai pin

5 bí quyết giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh đầy, không lo chai pin

- 18 giờ trước

Bài viết chia sẻ các mẹo nhỏ giúp cho người dùng sạc pin iPhone nhanh hơn, chỉ mất một nửa thời gian so với thời gian sạc thông thường.

Vòi hoa sen bị tắc, chỉ cần ngâm trong thứ nước này là lại trở về trạng thái ban đầu

Vòi hoa sen bị tắc, chỉ cần ngâm trong thứ nước này là lại trở về trạng thái ban đầu

- 21 giờ trước

Vòi hoa sen bị tắc là một trong những sự cố thường xảy ra ở tất cả mọi gia đình và nguyên nhân là do khoáng chất và vôi có trong nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 phương pháp loại bỏ cặn bẩn bằng cách tháo hoặc không tháo.

Quy tắc 60-20-20 là gì và được áp dụng như thế nào trong việc quản lý chi tiêu?

Quy tắc 60-20-20 là gì và được áp dụng như thế nào trong việc quản lý chi tiêu?

- 1 ngày trước

Thay vì lập kế hoạch cho số tiền của mình sẽ đi về đâu, bạn có thể chi tiêu tùy thích nhưng trong giới hạn danh mục. Cách quản lý này thoải mái và dễ dàng hơn nhiều.

Khu vườn 32m2 của bà mẹ theo đuổi lối sống tự nhiên

Khu vườn 32m2 của bà mẹ theo đuổi lối sống tự nhiên

- 1 ngày trước

Dù diện tích khu vườn sân thượng khiêm tốn nhưng khả năng xoa dịu tâm hồn, xóa bỏ mệt mỏi lại vô cùng ấn tượng.

Sao Việt kinh doanh bất động sản (4): Cựu diễn viên Chi Bảo và hệ sinh thái bất động sản du lịch

Sao Việt kinh doanh bất động sản (4): Cựu diễn viên Chi Bảo và hệ sinh thái bất động sản du lịch

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Sau 25 năm tham gia nghiệp diễn, Chi Bảo quyết định rời bỏ giới showbiz để tập trung toàn lực cho hệ sinh thái bất động sản được gây dựng trong 4 năm qua.

Những khoản chi tưởng đáng mà không đáng của 'cánh mày râu'

Những khoản chi tưởng đáng mà không đáng của 'cánh mày râu'

- 1 ngày trước

Chia sẻ của các nhân vật dưới đây có thể khiến không ít chị em bất ngờ trước suy nghĩ và quan điểm về chi tiêu giữa 2 giới.

Nhà thiết kế: Bừa bộn là 'những vấn đề chung' của những gia đình nghèo!

Nhà thiết kế: Bừa bộn là 'những vấn đề chung' của những gia đình nghèo!

- 1 ngày trước

Là một nhà thiết kế nhà, tôi đã thấy tất cả các loại trường hợp trang trí. Cuối cùng, tôi thấy rằng nếu bạn không có những thói quen tốt trong gia đình, nó sẽ chỉ làm cho môi trường ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Top