Hà Nội
23°C / 22-25°C

Những con giáp giàu có, may mắn nhất tháng cô hồn - nhìn xem có tuổi của bạn hay không?

Thứ hai, 19:42 25/07/2022 |

GiadinhNet – Tháng cô hồn, tâm lý nhiều người lo gặp xui xẻo, vận hạn. Nhưng theo tử vi 12 con giáp, một số con giáp vào tháng cô hồn lại có phước lớn, giàu có, may mắn cả tình – tiền – danh lợi, mưu sự thuận buồm xuôi gió.

1. Tuổi Hợi khởi sắc mạnh mẽ, đặt nền móng vững chắc cho cả nửa cuối năm

Những ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch có những con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong cả tháng cô hồn (tháng 8 dương lịch) và kéo dài sang cả tháng 9 và thật sự chúc mừng những con giáp đến thời điểm huy hoàng, có được nhiều tin vui, muốn gì được đó, cuộc sống viên mãn khiến không ít người mong có.

Những con giáp giàu có, may mắn nhất tháng cô hồn - Ảnh 1.

Tháng cô hồn người tuổi Hợi được các sao tốt lành phù hộ, nhiều sự kiện vui vẻ, may mắn lần lượt đến. Ảnh minh họa.

Đầu tiên phải kể là người tuổi Hợi. Đầu năm Nhâm Dần 2022 Phong thủy sư Tam Nguyên đã dự đoán họ có thể gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong cuộc sống do chịu ảnh hưởng của phá Thái tuế.

Nhưng người tuổi Hợi lạc quan, kiên cường, có trí tuệ và tài thao lược tuyệt vời, làm việc chăm chỉ và khắt khe với chính mình, gian nan, trắc trở mấy cũng tự lực vượt qua và luôn biết mình muốn gì, cần làm gì để tiến tới đích, đạt được mục tiêu đề ra.

Tháng cô hồn (là thời điểm tháng 8 và 1 phần vắt sang tháng 9 dương lịch) vận mệnh của người tuổi Hợi thay đổi đáng kể.

Vận may xoay chuyển chóng mặt do người tuổi Hợi được các sao cát lành chiếu sáng. Có nhiều sự kiện vui vẻ, tốt lành lần lượt đến. Họ chỉ cần làm hết sức mình là có thể giành được cơ hội và gặt hái thành quả.

Người tuổi Hợi cũng cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều hỉ sự, nơi làm việc có thể gặp nhiều quý nhân, được sếp trọng dụng, có thể thăng chức, tăng lương.

Tháng cô hồn sự nghiệp của người tuổi Hợi khởi sắc, đặt nền móng vững chắc cho cả nửa cuối năm.

Những người làm ăn kinh doanh gặp cơ hội để đầu tư thì nên nắm bắt, tập trung phát huy những nền tảng đã có để khuếch trương lên và cứ thế mà hốt tài lộc, có thể trở thành đại gia, cuộc sống an nhàn, mỹ mãn.

Tuổi Mão nhiều thành quả trong tháng cô hồn

Người tuổi Mão từ tháng 6 âm (tháng 7 dương) đã có nhiều thành quả tốt đẹp. Trong cuộc sống họ luôn biết cho đi, yêu thương giúp đỡ mọi người, hành thiện tích đức. Cộng thêm việc biết trau dồi, học hỏi nên tài năng ngày càng được nâng cao, cấp trên thấy được nên tạo nhiều cơ hội phát triển, cuộc sống dần ổn đinh.

Tháng cô hồn người tuổi Mão tài lộc rực rỡ, có thể sẽ được thăng chức, dưới một người mà lãnh đạo rất nhiều người.

Khi sự nghiệp ổn định thì người tuổi Mão độc thân nhiều khả năng được ông tơ, bà nguyệt se duyên cho một người để chia sẻ buồn vui, cùng nhau đi tới những thăng trầm và đích đến là cuộc sống viên mãn, hưởng phước đến già.

Những con giáp giàu có, may mắn nhất tháng cô hồn - Ảnh 3.

Tháng cô hồn người tuổi Mão gặp nhiều may mắn, có thể tìm được bạn đời chân thành, chung thủy, tính tới hạnh phúc trăm năm. Ảnh minh họa.

Tuổi Thìn nhiều ưu ái trong tháng cô hồn

Vận số của người tuổi Thìn luôn được ưu ái cao hơn những con giáp khác – nhưng điều đó chỉ có khi người tuổi Thìn biết sống tử tế, hành thiện tích đức cao thì mới được Trời Phật trợ độ trở thành hiện thực.

Về công việc người tuổi Thìn dù làm công ăn lương nếu biết tiết kiệm thì cũng có thể mở được cửa hàng kinh doanh buôn bán riêng, rồi phát triển thêm nhiều cửa hàng, làm ăn khấm khá, tạo công ăn việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn khác.

Về tình duyên thì người tuổi Thìn sống tốt và có ý nghĩa nên sẽ gặp được "nửa kia" xứng đôi vừa lứa. Nếu cả hai biết yêu thương, nhường nhịn, cảm thông cho nhau thì sẽ hạnh phúc tới "đầu bạc răng long").

Tuổi Mùi tháng cô hồn nhiều quý nhân phù trợ

Ông Hà Thanh (Viện Nghiên cứu UDTNCN) cũng chia sẻ rằng, người tuổi Mùi cũng là một trong những con giáp may mắn trong tháng cô hồn, thời gian may mắn kéo dài tới hết tháng 9 dương lịch.

Nguyên do may mắn đến là trong cuộc sống bình thường người tuổi Mùi phần lớn biết sống hiền lành, chân thật, đặt chữ "tâm" lên hàng đầu để biết phải làm gì cho đời, cho người.

Tháng cô hồn (và hết tháng 9 dương lịch) người tuổi Mùi có quý nhân giúp đỡ, gặp vận may về tài lộc nhiều gấp 2-3 lần so với bình thường.

Nhờ được hướng dẫn tận tình cách làm giàu nên người tuổi Mùi có thể ăn sung mặc sướng ở đời này.

May mắn nhất là người tuổi Mùi tìm được bạn đời chân thành, chung thủy, có được tình cảm chân ái và cùng hạnh phúc trăm năm.

Nhờ vậy cha mẹ cũng vui, tinh thần tốt thì sức khỏe dồi dào, sống trường thọ.

Những thông tin vui trên đây của các con giáp chỉ mang tính chất tham khảo, dự báo về những con giáp có số hưởng trong tháng cô hồn (là tháng 8 dương lịch và cả tháng 9 dương lịch): sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi ở nhiều phương diện cả tài chính, tình cảm – là niềm ước ao của bao người.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Những cách đơn giản nhất để đón bình an, chiêu cát khí tài lộc trong tháng "cô hồn"Những cách đơn giản nhất để đón bình an, chiêu cát khí tài lộc trong tháng 'cô hồn'

GiadinhNet - Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch (còn gọi là tháng cô hồn) âm khí vượng kéo theo nhiều bất trắc có thể xảy ra. Vì thế, nhiều người tin vào những điều dân gian truyền miệng muốn tìm hiểu các cách hóa giải để được yên tâm. Master Phùng Phương (Chuyên gia Phong thủy Chính Phái, Chủ tịch Công ty Phong thuỷ Phùng Gia) đã chia sẻ những cách đơn giản sau để bạn đi qua tháng cô hồn bình an, chiêu đón cát khí tốt lành, may mắn. Mời bạn đọc tham khảo.

Ngọc Hà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Có nên đổ nước xà phòng vào bồn cầu hay không: Rất nhiều gia đình làm sai mà không biết

Có nên đổ nước xà phòng vào bồn cầu hay không: Rất nhiều gia đình làm sai mà không biết

- 4 giờ trước

Nhiều người thường có thói quen đổ nước xà phòng vào bồn cầu để làm sạch, tuy nhiên đây có phải việc làm đúng hay không?

Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ, view đắt giá sau khi vừa mới sinh con

Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ, view đắt giá sau khi vừa mới sinh con

- 5 giờ trước

GiadinhNet - Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa "nhá hàng" không gian sống mới của mình và các con lên trang cá nhân.

Trồng kim tiền nhớ làm việc này, cây nhanh đâm chồi nảy lộc, lá quanh năm xanh mướt

Trồng kim tiền nhớ làm việc này, cây nhanh đâm chồi nảy lộc, lá quanh năm xanh mướt

- 7 giờ trước

Để cây kim tiền phát triển tốt, bạn cần nhớ những điều dưới đây.

Trong phong thủy gia đình hạnh phúc, bình an, con cháu thành tài… liên quan mật thiết tới một chữ rất quan trọng này

Trong phong thủy gia đình hạnh phúc, bình an, con cháu thành tài… liên quan mật thiết tới một chữ rất quan trọng này

- 9 giờ trước

GiadinhNet - Ngày nay phong thủy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nhưng gia đình hạnh phúc, bình an, con cháu thành tài… lại liên quan mật thiết tới một chữ rất quan trọng cùng với hành vi mọi người ứng xử, đối đãi với nhau.

5 cách đơn giản mà thông minh sắp xếp tủ lạnh vừa không lãng phí thực phẩm thừa, vừa tiết kiệm được nhiều tiền

5 cách đơn giản mà thông minh sắp xếp tủ lạnh vừa không lãng phí thực phẩm thừa, vừa tiết kiệm được nhiều tiền

- 22 giờ trước

GiadinhNet - Thực phẩm thừa là điều thường thấy trong mỗi gia đình hiện đại. Đôi khi, do đời sống bận rộn, chị em phụ nữ không thể chế biến hết những thực phẩm đã chuẩn bị khiến đồ ăn quá hạn, bốc mùi gây nên tình trạng lãng phí, không thể tận dụng. Do vậy, chị em phụ nữ cần biết đến 5 cách cắt giảm lãng phí thực phẩm thừa sau đây.

8 mẹo hay giúp phòng tắm thơm tho

8 mẹo hay giúp phòng tắm thơm tho

- 1 ngày trước

Để căn phòng tắm gia đình luôn luôn thơm tho như tại spa thì những mẹo nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Thú vị ngắm đàn gia súc, gia cầm trong nông trại nghìn m2 ở Thủ Đức của nữ ca sĩ "Mỹ nhân ngư"

Thú vị ngắm đàn gia súc, gia cầm trong nông trại nghìn m2 ở Thủ Đức của nữ ca sĩ "Mỹ nhân ngư"

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Ca sĩ Mỹ Lệ đang nuôi chim trĩ, ngỗng, gà sao, thỏ, bò... trong nông trại hàng nghìn m2 ở thành phố Thủ Đức.

Rắc nắm bột này lên chăn, mùi hôi hay ẩm mốc sẽ nhanh chóng biến mất như chưa từng xuất hiện

Rắc nắm bột này lên chăn, mùi hôi hay ẩm mốc sẽ nhanh chóng biến mất như chưa từng xuất hiện

- 1 ngày trước

Khi trời mưa thường xuyên, chúng ta sẽ có tâm lý ngại giặt chăn màn vì sợ độ ẩm cao sẽ khiến chăn lâu khô. Nhưng nếu lâu không giặt thì trong điều kiện môi trường ẩm ướt như vậy cũng vẫn khiến khăn bốc mùi khó chịu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một vài mẹo giúp chăn có mùi thơm tươi mát ngay cả khi trời mưa.

Mảnh vườn trống "xuất thần" biến thành khu vườn cổ tích

Mảnh vườn trống "xuất thần" biến thành khu vườn cổ tích

- 1 ngày trước

Với bãi cỏ xanh mướt, hoa lá đa dạng lại còn thêm căn nhà gỗ xinh xắn, khung cảnh khu vườn cổ tích hiện ra khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng mê.

Hoa hậu Kỳ Duyên giàu có ra sao, cứ nhìn cơ ngơi là biết!

Hoa hậu Kỳ Duyên giàu có ra sao, cứ nhìn cơ ngơi là biết!

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Đẳng cấp và độ giàu có của Kỳ Duyên được thể hiện qua vô vàn góc chanh sả trong căn hộ này.

Top