Người mắc bệnh lý dạ dày có nên ăn cà chua?
Sống khỏeCà chua rất giàu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe nhưng người có bệnh lý dạ dày, đặc biệt là trào ngược dạ dày thực quản có nên ăn cà chua không?
Ăn cà chua xanh có tốt không?
MediaGĐXH - Cà chua là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và được nhiều người yêu thích. Vậy, ăn cà chua xanh có tốt không?
4 kiểu ăn cà chua gây dễ dẫn đến ngộ độc, thậm chí gây ung thư, nhiều người đang mắc phải mà không biết
Sống khỏeGĐXH - Cà chua luôn được xếp vào danh sách những thực phẩm lành tính, tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, nếu ăn sai cách nó có thể gây hại, thậm chí âm thầm gây bệnh ung thư.
4 cách ăn cà chua dễ ngộ độc, âm thầm gây bệnh ung thư nhưng nhiều người từng mắc
Sống khỏeTừ trước đến nay, cà chua luôn được xếp vào danh sách những thực phẩm lành tính, tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, nếu ăn sai cách thì nó có thể gây hại, thậm chí âm thầm gây bệnh ung thư.
Một tuần ăn cà chua theo kiểu này 3 lần, không những chữa được bách bệnh mà da dẻ hết sạm nắng, thâm nám
ĂnCà chua ăn theo kiểu này không chỉ hấp thụ được mọi chất dinh dưỡng mà còn là liệu pháp chống nắng hiệu quả vào mùa hè cho chị em.
Ai hay ăn cà chua sống nhất định phải biết điều này đề phòng ngộ độc
Sống khỏeGiadinhNet - Có rất nhiều điều cần tránh khi bạn chọn ăn cà chua sống hay trộn làm salad hoặc làm nước ép.
Giảm cân nhờ ăn cà chua hằng ngày
Giảm cânCà chua có lượng calorie thấp, nhiều chất xơ giúp no lâu sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân.
Chuyên gia khuyên ăn cà chua cùng 4 món này để ngăn chặn ung thư
Sống khỏeCà chua là loại thực phẩm vô cùng quen thuộc, cà chua không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có nhiều công dụng kỳ diệu trong cuộc sống.
Sai lầm khi ăn cà chua khiến gia đình bạn ngộ độc: Miệng nôn trôn tháo, hối hận không kịp
Sống khỏeNhững sai lầm khi ăn cà chua khiến cho bạn rước bệnh vào thân, đừng dại mà thử.
Tại sao nên ăn cà chua và ăn bao nhiêu là đủ? Đây là câu trả lời không phải ai cũng biết
Sống khỏeCà chua thực sự tốt đến đâu và bạn có nên ăn chúng càng nhiều càng tốt không? Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn.
Những người có dấu hiệu sau tuyệt đối không nên ăn cà chua
Sống khỏeGiadinhNet - Cà chua là loại quả đem lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể, tuy nhiên khi mắc một số bệnh sau đây, nếu ăn cà chua vào sẽ có tác dụng ngược lại.
Những “cấm kỵ” tuyệt đối không được mắc khi ăn cà chua
Sống khỏeGiadinhNet - Không thể phủ nhận lợi ích tuyệt vời mà cà chua đem lại cho sức khỏe, tuy nhiên, cà chua cũng là thực phẩm chứa nhiều độc hại khi bạn sử dụng không đúng cách.
Ăn cà chua lạ, đắt gấp 10 vẫn tranh nhau mua
Sản phẩm - Dịch vụCà chua đen, cà chua vàng, cà chua chocolate,... các loại cà chua có màu lạ giá đắt gấp 5-6, thậm chí cả chục lần cà chua đỏ thông thường, song khách vẫn tranh nhau đặt mua.
Điều “cấm kỵ” tuyệt đối không được mắc khi ăn cà chua
Sống khỏeKhông nên đun cà chua quá kĩ bởi nếu đun cà chua ở nhiệt độ cao quá lâu hoặc đun đi đun lại nhiều lần thì sẽ làm mất đi các vitamin và làm giảm giá trị dinh dưỡng có trong cà chua.
7 lưu ý cần nhớ khi ăn cà chua
ĂnCà chua là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn, hãy dùng nó đúng cách để đảm bảo sức khỏe và vị ngon cho bữa cơm nhà bạn.
6 “cấm kị” khi ăn cà chua có thể bạn chưa biết
Sống khỏeCà chua là một loại rau rất bổ dưỡng và lành mạnh, có tác dụng rất tốt với cơ thể. Tuy nhiên, không phải cứ ăn cà chua là tốt cho cơ thể, có những điều "cấm kị" khi ăn cà chua có thể bạn chưa biết.
Vì sao ăn cà chua lại bị đau bụng?
Sống khỏeGiadinhNet - Tôi nghe nói ăn cà chua sống giúp làm đẹp da. Tôi đã vào siêu thị mua cà chua sạch sau đó ngâm muối rồi mới ăn nhưng không hiểu sao cứ mỗi lần ăn cà chua xong là tôi rất hay bị đau bụng.
Nam giới nên ăn cà chua để bảo vệ tinh trùng
Thành tựu y họcTrong khi cà chua cải thiện chất lượng tinh trùng, thì ngược lại rượu được xem là thuốc tránh thai hữu hiệu - sát thủ của tinh binh.
11 lý do nên ăn cà chua
Sống khỏeCà chua có tác dụng tốt trong việc giảm béo, giảm ung thư, ngăn ngừa đột quỵ, tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Ăn cà chua giúp giảm nguy cơ trầm cảm
Nghiên cứu - Trao đổiĂn cà chua từ hai đến sáu lần/tuần có thể giảm 46% nguy cơ trầm cảm so với những người chỉ ăn loại quả này dưới một lần/tuần.