Công thức làm món đậu phụ vừa mới lạ lại mềm ngậy ngon với nồi chiên không dầu
ĂnĐậu phụ là món ăn quen thuộc trên mâm cơm của mỗi nhà. Nhưng với biến tấu mới lạ này món đậu phụ sẽ được 'nâng tầm' và ngon tuyệt.
Đậu phụ hấp thịt nhưng thêm 1 nguyên liệu này thì lạ miệng hơn hẳn
ĂnChẳng cần phải sử dụng nguyên liệu cao sang gì, chỉ cần thêm chút dưa cải muối chua dân dã là bạn đã chế biến được một món đậu phụ hấp ngon miệng rồi!
Cách làm thịt kho đậu phụ vô cùng đơn giản tại nhà
ĂnCách làm thịt kho đậu đơn giản cho bữa cơm của gia đình thêm hấp dẫn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết này.
Cách phân biệt đậu phụ sạch, đậu phụ bẩn để tránh rước bệnh vào người
ĂnMua đậu phụ ngon cũng cần bí quyết cả đấy chị em!
4 thực phẩm quen thuộc nhưng "đại kỵ" với đậu phụ và đây là 4 nhóm người được khuyến cáo không nên ăn
Sống khỏeGiadinhNet - Mặc dù đậu phụ là một thực phẩm lành mạnh, nhưng lại được khuyến cáo không nên ăn quá nhiều bởi những lý do sau đây.
Đậu phụ nấu trứng thịt băm nóng hổi mềm ngon xuất sắc
ĂnĐậu phụ non là món ăn yêu thích của nhiều gia đình, kết hợp với trứng gà và sốt thịt băm tạo nên một món ăn mềm ngọt tan chảy trong miệng
Nhờ bóp nát túi đậu phụ lúc 2 tuổi mà tôi được thừa kế cả một ngọn đồi
Gia đìnhSau cuộc gọi đột ngột lúc 1h sáng, tôi òa khóc. Ngoại mất rồi mà vẫn tặng quà cho cháu gái, trái tim tôi nhói lên chẳng rõ lý do…
Đậu phụ chua ngọt - Hấp dẫn từ hình thức tới hương vị
ĂnChỉ với cách chế biến khác một chút, bạn đã có ngay món đậu phụ giòn chua ngọt cực đưa cơm.
4 quan niệm sai lầm khi ăn đậu phụ, ai cũng nên biết để tránh
Sống khỏeGiadinhNet - Nhiều người cho rằng đậu phụ được làm từ đậu nành, mát và lành nên có thể ăn hàng ngày. Tuy nhiên, đậu phụ không phải tốt với tất cả mọi người, một số người cần lưu ý khi ăn món này.
Dân mạng ngán ngẩm cảnh chú rể bị đổ đậu phụ thối lên người ‘theo phong tục’
Gia đìnhCảnh chú rể khổ sở ngồi dưới hố để khách đổ nước tương, đậu phụ thối lên người được giải thích là 'theo phong tục địa phương' khiến cư dân mạng Trung Quốc ngán ngẩm.
Đậu phụ lướt ván - Món ngon 'quốc dân' đi vào huyền thoại trên bàn ăn
ĂnĐậu phụ lướt ván là một món ăn mộc mạc, chân phương nhưng đầy ắp sự tinh tế và vị ngon của tự nhiên. Đậu phụ làng Mơ, đậu phụ làng Kênh.
Cách chế biến đậu phụ đơn giản mà ngon
ĂnĂn đậu phụ sốt cam một lần là có khi bạn sẽ 'nghiện' luôn món này.
Đậu phụ cứ nấu thế này thì bao nhiêu cơm cũng hết
ĂnĐậu phụ sốt thịt bằm dễ làm mà đưa cơm xuất sắc, chị em nhớ thử nha.
Đậu phụ mà làm thế này thì ăn cả tuần không chán, thao tác chưa tới 15 phút mà ngon "đỉnh của chóp"
ĂnĐậu phụ chiên sốt mặn ngọt làm đơn giản mà đưa cơm lắm nha.
Đậu phụ nếu ăn cùng 4 thực phẩm này sẽ nhân đôi dinh dưỡng, tăng tuổi thọ và sống khỏe mạnh khi về già
Sống khỏeGiadinhNet - Đậu phụ nếu được kếp hợp với 6 thực phẩm này, dinh dưỡng không những được nhân đôi mà còn giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, bồi bổ sức khỏe, thậm chí còn có thể kéo dài tuổi thọ.
Vài bước đơn giản, nguyên liệu quen thuộc từ đậu phụ, trứng mà thành những món ngon, thanh mát, lạ miệng cả nhà khen ngon nắc nỏm
ĂnGiadinhNet - Đậu phụ, trứng là món thông dụng, rẻ tiền, nhưng biết cách chế biến sẽ dễ dàng có được món ăn ngon, lạ miệng ai cũng thích.
Món đậu phụ rán trứng thơm ngon thần thánh kiểu Hàn Quốc
ĂnGiadinhNet - Từ đậu phụ và trứng có thể làm nhiều món ngon miệng, nhất là món đậu phụ rán trứng thơm ngon thần thánh kiểu Hàn Quốc, rất hợp với các bà nội trợ bận rộn để thêm vào thực đơn, đổi khẩu vị cho cả nhà.
Người Nhật ăn đậu phụ như thế này bảo sao sống lâu đến vậy, cách làm đơn giản, từ người già đến trẻ con ăn đều được
ĂnMón đậu phụ Tứ Xuyên trứ danh được làm theo công thức của người Nhật, không chỉ thơm ngon mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
Đây mới là đỉnh cao của món đậu phụ chiên: Thao tác đơn giản mà thành phẩm vừa đẹp mắt vừa ngon miệng
ĂnĐậu phụ chiên xào rau củ, nghe thôi đã thấy 'bánh cuốn' rồi đây này.
Mua đậu phụ, thấy đặc điểm này tránh ngay, người bán không bao giờ ăn!
ĂnGiadinhNet - Do hạn sử dụng của đậu phụ ngắn nên trong điều kiện nhiệt độ bình thường, đậu phụ dễ bị chua hỏng phải vứt bỏ. Tuy nhiên, ở những cửa hàng bán đậu phụ không phải ngày nào cũng bán hết. Để giữ cho đậu được tươi và bán vào ngày hôm sau, một số người đã sử dụng chất bảo quản.