Ăn
8 cách chế biến khoai tây thành món đại bổ, ăn cả tuần cũng không thấy ngán
ĂnKhoai tây là loại củ rất dễ ăn, tốt cho sức khỏe và dễ dàng chế biến thành rất nhiều món ngon.
Bánh trứng khoai tây vừa đẹp mắt lại đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà
ĂnChỉ 10 phút mẹ đã làm được ngay bữa sáng hoặc bữa phụ tuyệt ngon lại bổ dưỡng cho con rồi!
Làm thịt xá xíu bằng chảo
ĂnThịt xá xíu thường được làm với lò nướng, là món ăn đậm đà và mùi thơm hấp dẫn, ăn cùng bún hay cơm trắng đều ngon.
Vì sao ăn chocolate vào ngày Valentine
ĂnNgười thổ dân châu Mỹ bắt đầu ăn, uống cacao từ hàng nghìn năm trước trong các đám cưới bởi chúng biểu thị tình yêu vĩnh cửu.
Mâm cơm ở cữ của em dâu nấu cho chị chồng khiến dân mạng xuýt xoa thán phục
ĂnGiadinhNet - Mối quan hệ chị chồng em dâu vốn không dễ dàng, và vì thế những mâm cơm chăm bẵm người đẻ với đủ chất dinh dưỡng và kỳ công thay món mỗi ngày của chị Diệp Anh khiến mọi người tràn cảm xúc.
Đổ cả gà lẫn gạo vào nồi cơm điện, sáng ra có món ngon thần thánh, cả nhà tấm tắc
ĂnCơm trộn gà nấm là lựa chọn khá thích hợp cho những ngày trời bận rộn.
Thịt viên rau củ ít thịt nhiều rau không ngấy mà ngon hết sảy
ĂnChỉ với những nguyên liệu đơn giản, sẵn có trong mùa đông như củ cải trắng, cà rốt, nấm Đông Cô và một chút thịt băm, hãy chế biến theo cách sau đây bạn sẽ có ngay món thịt viên tuy ít thịt nhưng vẫn đậm đà, ngon miệng.
Bắp bò om tương lạ miệng cho cả nhà đổi món, ai cũng xuýt xoa khen ngon
ĂnTrên mâm cơm đãi khách có món bắp bò om thì còn gì bằng!
Bánh phồng tôm nấu tôm mực
ĂnBánh phồng tôm nấu tôm mực là món ăn nhẹ, giống với bún, mì, ăn kèm các loại rau sống, giá... rất ngon.
Những món ăn xiêu lòng người yêu ngày Valentine trong mùa COVID-19 (nCoV)
ĂnGiadinhNet - COVID-19 (nCoV) khiến nhiều người ngại ra ngoài ăn ngày 14/2, vì thế đây là dịp để chàng và nàng cùng vào bếp làm các món ngon.
Lẩu vịt sa tế
ĂnLẩu vịt sa tế cay tê, đậm đà, có thể chế biến đơn giản tại nhà trong những ngày tránh dịch.
Ngỡ ngàng những món ăn đẹp ngộ nghĩnh mẹ làm cho con
ĂnGiadinhNet - Nấu bằng tất cả tình yêu thương và sự thấu hiểu con là điều khiến chị Liên Lê (Thánh phố Hồ Chí Minh) luôn sáng tạo ra những món ăn dặm thật độc đáo, nhiều dinh dưỡng.
Mẹ Hà Nội làm mâm cơm bổ dưỡng dưới 150 nghìn/bữa, con trai thưởng thức tấm tắc khen
ĂnNgày nào, mâm cơm chị Bích Lệ làm cũng có khoảng 3-4 món và luôn ưu tiên nhiều salad, rau xanh.
Thực đơn cưới 17 món 'trên rừng dưới nước' của Duy Mạnh
ĂnVợ chồng trung vệ Duy Mạnh đãi khách nhiều món thuần Việt quen thuộc trong đám cưới miền Bắc như bồ câu quay, gà hấp, bò xào, cá tầm chiên...
Ba bữa ăn trên du thuyền bị cách ly
ĂnCác bữa ăn trên du thuyền bị cách ly do nCoV tại Nhật Bản được đảm bảo đủ chất, nhiều vitamin, giúp tăng sức đề kháng cho du khách.
Đừng bỏ thừa bã cà rốt sau khi ép nước, bạn sẽ ngỡ ngàng vì món ăn này
ĂnGiadinhNet - Cà rốt là một trong những nguyên liệu rất quen thuộc, xuất hiện trong vô vàn các công thức nước ép. Bạn có khi nào từng hỏi, mình sẽ làm gì với bã ép cà rốt chưa? Đừng bỏ đi, mẹ đảm có thể sử dụng nước ép mỗi ngày và tận dụng luôn cả bã cà rốt sau khi ép nước để làm những món ăn ngon miệng dưới đây.