Món ăn ngon
Hoa hậu Tiểu Vy mê nước chấm mắm sữa
ĂnMới đây, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ chén nước mắm sữa khiến các tín đồ ăn hàng Sài Gòn chỉ nhìn thôi đã thèm đủ món ốc.
Thủy Anh - Đăng Khôi làm thành công gà hầm rượu vang
ĂnVợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi làm món gà hầm rượu vang hết 6-7 tiếng, tuy là lần đầu nhưng được mọi người khen tấm tắc.
Sao Việt trầm trồ với mẹt bún đậu của nhà Tăng Thanh Hà, hoá ra nhờ người này!
ĂnNhìn mẹt bún tại nhà Tăng Thanh Hà, sao Việt trầm trồ ngỡ như nhà hàng bày biện.
Nghịch lý nhà hàng sang trọng - đồ ăn vừa nhỏ lại đắt đỏ
ĂnViệc các nhà hàng đẳng cấp không phục vụ những phần ăn lớn là chuyện thường thấy. Họ làm thế vì lợi ích kinh tế, đồng thời đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Nếu biết những mẹo này trình độ nấu ăn của chị em sẽ lên tay hơn hẳn
ĂnNhờ những mẹo tưởng chừng đơn giản này mà các món chị em thường xuyên nấu hấp dẫn hơn rất nhiều.
Xào măng không nên cho trực tiếp vào nồi, thêm bước này măng luôn giòn ngon tốn cơm vô cùng
ĂnThêm 1 bước này không chỉ khiến món măng xào ngon hơn mà còn giúp măng tươi khử được độc tố.
8X nấu ăn sáng món nào đắt hàng món đó, ăn xong chồng con còn chê "ít quá"
ĂnKhi chị Nguyễn Tâm đăng những món ăn sáng lên mạng xã hội, độ thơm ngon hấp dẫn của chúng khiến chị em nội trợ xôn xao. Nhiều người cố gắng xin chị công thức để về chế biến cho gia đình.
Vợ đảm "trồng hoa" trên mâm cơm khiến chồng mê con thích, nghìn chị em ủng hộ
ĂnChị Khánh Linh cho rằng nhiều người bảo chị rảnh rỗi, "tào lao" nhưng chỉ cần người mẹ đảm này thấy vui và đam mê là được, ai nói gì không quan trọng.
Bữa ăn 4 món tuyệt ngon, cứ xác định phải nấu nhiều cơm không sẽ thiếu
ĂnChắc chắn với các món ăn ngon và hấp dẫn lại hợp thời tiết này cả nhà sẽ rất thích.
Ba ba rất ngon, giàu dinh dưỡng nhưng bạn cần phải biết điều này trước khi ăn kẻo rước bệnh vào người
Sống khỏeGiadinhNet - Ba ba là món ăn bổ dưỡng, rất có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên, nếu bạn ăn phải những loại ba ba như thế này thì dễ trúng độc, rất nguy hại cho sức khỏe.
Dùng dầu lạnh hay nóng để xào thịt bò, nhiều người làm sai khiến thịt dai khô và dính chảo
ĂnHóa ra, việc có làm nóng dầu hay để dầu lạnh xào thịt bò cũng là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món ăn.
Khi ăn rau dền đỏ, chị em nhất định phải biết những điều sau đây
Sống khỏeGiadinhNet – Khi ăn rau dền đỏ bạn nên có cách thưởng thức, chế biến và bảo quản đúng cách để tránh những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn.
Khi hầm, kho thịt bò "cấm kỵ" cho hai gia vị này, nhiều người làm sai khiến thịt mất ngon
ĂnHóa ra, 2 gia vị nhiều người thường cho vào món thịt bò khi hầm hoặc kho vì tưởng món ăn thơm hơn nào ngờ lại có tác dụng ngược lại.
Luộc thịt lợn dùng nước nóng hay lạnh, nếu dùng sai thịt vừa khô vừa không thơm
ĂnHóa ra việc sử dụng nước nóng hay lạnh để luộc thịt cũng ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Làm sườn chua ngọt, nhiều người thắc mắc cho giấm hay đường trước, nếu sai không ngon
ĂnViệc làm sai bước nêm gia vị này sẽ khiến món sườn chua ngọt kém ngon.
Tiết lộ danh tính thần nồi - vị thần sức khỏe mới của người Việt
Gia đìnhPhốp pháp, hào phóng, dáng người tròn trĩnh cùng nụ cười hiền hậu luôn tạo cảm giác gần gũi, ấm áp. Hình tượng Thần Nồi hiện thân từ nồi sứ dưỡng sinh đang chiếm được nhiều cảm tình của mọi người.