Dừa xào hải sản
Rắc rau mùi thái nhỏ vào lên xào. Món này ăn với cơm trắng, chấm kèm với nước mắm pha vài lát ớt.
Chế biến hải sản đúng cách
Bạn chớ để lẫn lộn hải sản sống và chín để ngăn chặn vi khuẩn từ hải sản sống xâm nhập vào thức ăn đã nấu chín. Bên cạnh đó, mùi tanh của hải sản sống sẽ làm mất hương vị của món ăn chín.
Rau quả, thủy hải sản: Đầy hóa chất cấm và phân urê!
Xã hộiCác bà nội trợ mỗi khi đi mua rau quả đều rất thích chọn những loại thật xanh bóng mượt, thủy hải sản lại hay chọn loại cứng, mang còn đỏ tươi... Nhưng tại một số chợ ở TP.HCM, các loại thực phẩm này lại ẩn chứa nhiều hóa chất cấm, độc hại cho sức khỏe.