Bún mọc gà cao cấp do người Hà Nội gốc nấu ăn một lần không thể quên, hương vị thơm ngon đặc biệt
ĂnGiadinhNet - Đã có sự nhầm lẫn giữa bún bung, bún sườn dọc mùng, bún măng, hay lẫn tạp với rất nhiều món bún có mọc khác. Riêng món bún mọc gà cao cấp do người Hà Nội gốc nấu có hương vị thơm ngon đặc biệt, ăn một lần không thể quên.
Không cần đổ xô đi ăn bún, phở sau Tết, có một thứ rau giúp giải ngán thịt cá bánh giò rất tốt cho sức khỏe, ngon tuyệt vời ăn cả tuần không chán
ĂnGiadinhNet – Món rau này có khả năng chống ngán sau Tết, được các mẹ, các chị chế biến thành nhiều món ngon ăn nhiều ngày không chán, còn tốt cho sức khỏe.
'Cắn răng' chi gần trăm nghìn đồng ăn bún, phở sau Tết
Giá cả thị trườngNgán ngẩm đồ ăn Tết, nhiều thực khách tìm ăn bún, phở và phải "căn răng" chấp nhận chi nhiều tiền hơn hẳn ngày thường vì chủ quán "tát nước" theo...Tết.
Chảy nước mắt với bát bún ốc giải ngán sau những ngày Tết
ĂnGiadinhNet - Sau những món cỗ ngày Tết, nhiều dân Hà Nội và người lao động từ các tỉnh trở về thèm lắm món ngon giải ngán thơm phức mùi bỗng rượu, nóng hổi, đậm đà, ăn xì xụp chảy nước mắt và giá thì đắt gấp đôi ngày thường.
Cách làm bún mắm nêm ngon đậm đà chuẩn vị miền Trung
ĂnBún mắm nêm Đà Nẵng hay Huế đều là những đặc sản nổi bật của miền Trung. Chỉ với những nguyên liệu quen thuộc, khi được kết hợp với nhau sẽ tạo ra một món bún có vị ngon khó cưỡng, đã ăn là sẽ thèm mãi.
Mùng 2 đồng loạt mở hàng, bún phở 'giá Tết' tăng 25% không ai dám kêu
Sản phẩm - Dịch vụNgày mùng 2 Tết Nhâm Dần tại Hà Nội, hàng quán đồng loạt mở bán phục vụ khách. Các quán bún phở... đều tăng giá khoảng 20-25% với lý do "giá Tết".
Lạ lùng bún "nhà nghèo" ăn kèm tóp mỡ, giá 10.000 đồng/bát ở Nam Định
ĂnBan đầu, món bún đơn thuần chỉ có riêu cua nhưng dần được "nâng tầm" hương vị với nguyên liệu bình dân là sung muối và tóp mỡ, trở thành đặc sản nổi danh xứ thành Nam hút khách thưởng thức.
Bún trộn Gia Lai nườm nượp khách ở chợ Nghĩa Tân
ĂnBún trộn Gia Lai có chả ram giòn giòn, thịt nướng đậm đà, quyện nước xốt lạ miệng, rau sống tươi ngon, thêm chút chua chua của đu đủ.
Lạ lùng bún 'nhà nghèo' ăn kèm tóp mỡ, giá 10.000 đồng/bát ở Nam Định
Xu hướngBan đầu, món bún đơn thuần chỉ có riêu cua nhưng dần được "nâng tầm" hương vị với nguyên liệu bình dân là sung muối và tóp mỡ, trở thành đặc sản nổi danh xứ thành Nam hút khách thưởng thức.
Mướp hấp với bún khô theo cách này ngon xuất sắc, trời lạnh mà thưởng thức thì tuyệt vời
ĂnChẳng cần phải thịt, chỉ với vài nguyên liệu đơn giản bạn cũng có thể nấu được món ăn tuyệt ngon, thanh đạm.
Bún ngũ sắc lạ miệng, bắt mắt khiến bà nội trợ "xiêu lòng" đặt mua về vừa thưởng thức vừa ngắm
Giá cả thị trườngChị Ngân cho hay, bún màu vàng được làm bằng ngô, phải chọn ngô tẻ giống địa phương, hạt đều, chắc và mới để khi làm bún vị mới thơm, màu vàng đẹp. Ngô sau khi phơi khô sẽ được đem đi xay nhỏ rồi ngâm qua đêm.
Cách nấu bún mọc ngon chuẩn vị dễ nấu tại nhà
ĂnDưới đây là những cách nấu bún mọc ngon và dễ làm tại nhà. Bún mọc có nước dùng thanh ngọt từ xương, mọc mềm dai thơm nức, khi ăn cùng cùng các loại rau sống tươi ngon rất tuyệt.
Sắc màu đẹp lạ với bí kíp ngâm hành tím vào nước đá khiến bún, phở... ăn một lần nhớ mãi
ĂnGiadinhNet - Các món bún, miến, phở, hủ tiếu... kể cả một số món cuốn thực khách sớm bị chinh phục bởi bí kíp ngâm hành tím vào nước đá lạnh cho ra món đặc sản mới, phòng ngừa cúm và tăng thêm độ ngon hấp dẫn, chống ngán rất hiệu quả.
Chị em cứ xào rau cần với thịt bò mà chưa biết rau cần xào với loại thức ăn này, ăn kèm bún thì ngon tuyệt
ĂnGiadinhNet - Rau cần đầu mùa rất ngon, nhưng dễ bị bẩn. Rau cần xưa nay thường xào với chân tẩy là thịt bò, ít người biết rau cần còn xào được với cá và ăn rất ngon, dễ ăn. Tuy nhiên, nhiều người biết món ăn này nhưng lại chưa biết cách xào. Hay xào cần bị nhũn, cá bị nát. Sau đây là cách chọn rau cần xào cá đảm bảo ngon đãi khách, hoặc đãi cả nhà cuối tuần.
Diễm My 9X nấu bún ốc Hà Nội
ĂnBát bún của Diễm My 9X đầy đủ topping đậu hũ chiên, cà chua, chả ốc... nước dùng sóng sánh váng dầu chuẩn chỉnh.
Hà Nội: Người dân xếp hàng dài để mua phở, bún chả khi được nới lỏng giãn cách
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet – Người dân tại nhiều quận, huyện Hà Nội xếp hàng dài để mua phở, bún chả, cháo lòng… khi thành phố nới lỏng giãn cách.
Dễ làm món bún bò cay Bạc Liêu
ĂnBún bò cay có vị cay nồng từ ớt, đậm đà từ các loại gia vị và nước lèo ngọt lịm, làm say đắm du khách đến Bạc Liêu.
Bún xào lòng nghệ - món đặc sản thơm ngon và "trị ho" nổi tiếng xứ Huế
ĂnVới những nguyên liệu gồm bún, các phần nội tạng heo và đặc biệt không thể thiếu nghệ xay nhuyễn, người dân Huế đã sáng tạo nên một món đặc sản bình dân ngon nức tiếng, có thể trị ho.
Hà Nội khẩn cấp phong tỏa khu dân cư 4.000 dân sau khi ghi nhận 1 phụ nữ bán bún ốc online dương tính
Y tếGiadinhNet – UBND quận Tây Hồ vừa cách ly y tế tạm thời khu dân cư hơn 4.000 dân trên phố An Dương (phường Yên Phụ) sau khi CDC Hà Nội ghi nhận một người phụ nữ trú tại đây dương tính SARS-CoV-2.
Cách làm bún măng bò ngon tuyệt
ĂnMón bún măng bò có thịt bò mềm nhưng không nát, phần gân dẻo, ngấm đủ gia vị thơm nức, nước dùng đậm đà, béo ngậy, măng tươi giòn.