Chuyên gia dinh dưỡng
Chiêu trò 'du lịch miễn phí' để 'móc túi' người già
Pháp luậtGĐXH - Các cụ sẽ được một nhóm người tư vấn, mời mua các sản phẩm như thuốc chữa xương khớp, thuốc bổ, sữa bột... không rõ nguồn gốc, xuất xứ, được bán với giá cao.
Chăm sóc sức khỏe chủ động để giảm rủi ro, tăng chất lượng sống
Sống khỏeChủ động tầm soát bệnh và chăm sóc sức khỏe ngay từ khi còn khỏe mạnh hiện đang là thói quen được khuyến khích để giảm rủi ro bệnh tật, duy trì chất lượng cuộc sống và tăng cường tuổi thọ.
Công thức "vàng" cho bữa ăn nhẹ dinh dưỡng, tiện lợi từ sữa tươi và yến mạch
Sống khỏe"Tầm 4h chiều là lúc cơ thể thèm ăn nhất sau khi đã sử dụng hết năng lượng từ bữa trưa và trải qua mấy tiếng làm việc căng thẳng nhất trong ngày. Những lúc "yếu lòng" này thường được vượt qua suôn sẻ nếu có sẵn ít trái cây, hũ sữa chua hay thanh yến mạch. Riêng tôi thường mang sẵn trong túi một hộp sữa tươi bổ sung ngũ cốc TH true MILK LIGHT MEAL".
Fami Green Soy mang đến bí quyết dinh dưỡng từ tự nhiên cho phụ nữ khỏe đẹp trăm phần
Sống khỏeHà Nội, Ngày 30 tháng 03 năm 2024 – Nhãn hàng sữa đậu nành Fami của Vinasoy đã phối hợp cùng Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội - Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức chương trình Hội thảo với chủ đề "Dinh dưỡng từ tự nhiên cho phụ nữ hiện đại khỏe đẹp trăm phần".
Nên ăn giá đỗ sống hay chần qua nước sôi?
MediaGĐXH - Giá đỗ là một món rau giải nhiệt mùa hè cực tốt. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên chúng ta nên ăn giá đỗ chần nước sôi hoặc nấu chín thay vì ăn sống, lý do là gì?
Ăn nội tạng cá nên hay không?
MediaGĐXH - Đối với nội tạng động vật, đa số chuyên gia đều khuyên mọi người không nên ăn hoặc ăn ở mức hạn chế. Thế nhưng có ý kiến cho rằng ăn nội tạng cá bổ dưỡng, điều này có đúng hay không?
Có nên uống sữa đậu nành kết hợp ăn trứng?
MediaGĐXH - Uống sữa đậu nành kết hợp ăn trứng là thói quen của nhiều người. Cả hai đều là thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là đạm và vitamin, khi kết hợp với nhau liệu có đem lại lợi ích nhân đôi?
Dùng đũa mốc có gây ung thư gan?
MediaGĐXH - Đũa là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Châu Á. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng dùng đũa mốc có thể gây ung thư gan. Điều này có đúng hay không?
Ăn cà chua xanh có tốt không?
MediaGĐXH - Cà chua là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và được nhiều người yêu thích. Vậy, ăn cà chua xanh có tốt không?
Uống nước ép cà chua có tác dụng gì?
MediaGĐXH - Cà chua, hay nước ép cà chua là thực phẩm tuyệt vời đối với cơ thể. Một ly nước ép cà chua mỗi ngày là sự bổ sung hoàn hảo để bạn chăm sóc sức khỏe của mình.
Mách bạn 9 bước đơn giản nhận diện “chuyên gia dinh dưỡng” dỏm để tránh bị "dắt mũi" hoặc lừa đảo
Sống khỏeSống trong cái thời đại mọi thứ đều "ở trên mây" như hiện nay, chuyện biết phân biệt thiệt và giả trở thành một kỹ năng sống còn của nhân loại.
Chuyên gia cảnh báo 9 căn bệnh nguy hại "rình rập" nếu dùng giấy bạc nấu ăn sai cách
Sống khỏeGiadinhNet - Ở nhiệt độ cao, lượng nhôm trong giấy bạc bọc thực phẩm sẽ hòa tan vào thức ăn, sau đó xâm nhập bên trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Đã ăn trứng thì nhất định tránh xa 6 thực phẩm này nếu không muốn mắc bệnh
Sống khỏeGiadinhNet - Hậu quả của sự phối hợp không hợp lý các thức ăn sẽ trở thành gánh nặng đối với cơ thể. Khi gánh nặng đó vượt quá khả năng tự điều chỉnh, cơ thể sẽ bị trúng độc.
Bụng phẳng như thời con gái nhờ duy trì cách ăn uống này
ĐẹpGiadinhNet - Vòng eo thon gọn là vùng bụng phải đẹp từ bên trong. Chế độ làm việc, sinh hoạt và ăn uống hợp lý đóng vai trò quan trọng giúp bạn nữ giữ được vùng bụng phẳng, eo thon như ý.
Điểm mặt những thực phẩm bổ dưỡng nhưng tuyệt đối không ăn trước khi ngủ
Sống khỏeGiadinhNet - Có những thực phẩm bổ dưỡng nhưng được khuyên hoàn toàn không nên ăn vào buổi tối, vì vừa không mang lại lợi ích mà còn gây ảnh hưởng sức khỏe.
5 sai lầm khi chế biến thịt lợn làm mất ngon và nguy hại sức khỏe, bà nội trợ Việt cần nhớ để tránh
Sống khỏeGiadinhNet - Việc chế biến thịt lợn tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu mắc phải những sai lầm dưới đây thì không những khiến món ăn bị mất dinh dưỡng mà còn gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe.
Chuyên gia chỉ rõ 5 món thịt lợn nếu ăn nhiều chẳng khác nào "hạ độc" bản thân
Sống khỏeGiadinhNet - Các chuyên gia đã cảnh báo rằng có một số bộ phận của lợn mà bạn nên hạn chế ăn để đảm bảo sức khỏe.