Hà Nội
23°C / 22-25°C
Tuyệt chiêu xào bộ phận giàu sắt của lợn vừa ngon lại mềm, không tanh

Tuyệt chiêu xào bộ phận giàu sắt của lợn vừa ngon lại mềm, không tanh

Ăn

Làm theo phương pháp này, gan lợn xào, mềm, thơm ngon, không có mùi tanh, hương vị không thua kém nhà hàng.

Biến góc nhỏ 7 m2 thành căn bếp đẹp mê ly

Biến góc nhỏ 7 m2 thành căn bếp đẹp mê ly

Bếp đẹp

Góc nhỏ chỉ rộng 7 m2 trong một căn nhà đã được nhà thiết kế người Mỹ Kim Lewis biến hóa thành căn bếp đẹp, hiện đại.

Cách làm khoai lang kén ngon giòn hấp dẫn

Cách làm khoai lang kén ngon giòn hấp dẫn

Ăn

Khoai lang kén là món ăn vặt rất được yêu thích, vỏ giòn bên trong mềm ăn ngọt, bùi bùi rất ngon. Cách làm khoai lang kén không khó, cùng tham khảo công thức đơn giản, dễ làm dưới đây.

Căn bếp có cách giấu đồ thông minh đáng học hỏi

Căn bếp có cách giấu đồ thông minh đáng học hỏi

Ăn

Căn bếp này có rất nhiều chức năng ẩn được bố trí thông minh, vừa làm đẹp không gian, vừa khắc phục được hạn chế về diện tích.

Chỉ 1 thao tác nhỏ lọ tỏi ngâm sẽ siêu ngon, giòn trắng, để cả tháng không bị chuyển màu xanh lét

Chỉ 1 thao tác nhỏ lọ tỏi ngâm sẽ siêu ngon, giòn trắng, để cả tháng không bị chuyển màu xanh lét

Ăn

GiadinhNet - Mùa đông nhu cầu ăn tỏi tăng cao nhằm tăng sức đề kháng và phòng cúm. Tuy nhiênn, tỏi ngâm dấm thường chỉ 2 ngày là xanh lét, khiến người ăn e ngại sợ độc, sợ bẩn. Một bạn đọc của giadinh.net.vn là chị Lê Thị Kiều Trang chia sẻ cách ngâm tỏi siêu ngon giòn, không bị xanh cho các chị em chăm lo cho sức khỏe gia đình.

Làm theo bí quyết này, nướng dồi sụn rất đơn giản và nổi vị thơm ngon nhất

Làm theo bí quyết này, nướng dồi sụn rất đơn giản và nổi vị thơm ngon nhất

Ăn

GiadinhNet - Món dồi sụn nướng thơm ngon, sần sật ai cũng có thể làm, nhưng để thành món ngon độc đáo và thích là ăn được thì còn xa lạ với nhiều người. Để dồi sụn nướng là món ngon không thể chối từ cần biết bí quyết như sau.

Nhiều người làm điều này sau khi vừa rã đông thực phẩm mà không biết làm vậy thức ăn vừa mất chất vừa dễ bị ngộ độc thực phẩm

Nhiều người làm điều này sau khi vừa rã đông thực phẩm mà không biết làm vậy thức ăn vừa mất chất vừa dễ bị ngộ độc thực phẩm

Ăn

Ai cũng hiểu rằng, thực phẩm để ở dạng cấp đông sẽ giúp bảo quản được lâu nhất có thể. Thế nhưng cấp đông kiểu này thì đúng là... không còn gì để nói.

Ra chợ mua thịt, người khéo léo thấy 6 phần này sẽ mua ngay lập tức vì chúng 100% tươi ngon, lại giàu vitamin, canxi rất tốt cho cơ thể

Ra chợ mua thịt, người khéo léo thấy 6 phần này sẽ mua ngay lập tức vì chúng 100% tươi ngon, lại giàu vitamin, canxi rất tốt cho cơ thể

Ăn

Để chọn lựa phần thịt an toàn, đảm bảo sức khỏe bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Còn bắp ngô và quả trứng, vợ nhanh tay làm ngay bữa sáng tốn 15 phút

Còn bắp ngô và quả trứng, vợ nhanh tay làm ngay bữa sáng tốn 15 phút

Ăn

Những chiếc bánh ngô vừa mềm, ngọt thanh, có mùi thơm đặc trưng của ngô vô cùng hấp dẫn.

Vừa ăn lẩu vừa lo bị lũ cuốn, bị kích thích tột độ khiến ai cũng muốn được ăn thử ở nhà hàng này một lần

Vừa ăn lẩu vừa lo bị lũ cuốn, bị kích thích tột độ khiến ai cũng muốn được ăn thử ở nhà hàng này một lần

Ăn

GiadinhNet - Thực khách thậm chí phải đặt bàn trước mới có thể trải nghiệm việc ăn uống độc lạ này.

Muốn thịt kho mềm ngon, thơm ngậy, tan ngay khi cho vào miệng cần ghi nhớ 5 mẹo này!

Muốn thịt kho mềm ngon, thơm ngậy, tan ngay khi cho vào miệng cần ghi nhớ 5 mẹo này!

Ăn

Để thịt kho tàu ngon, có màu đẹp mắt, béo ngậy mà không hề ngán ngấy, mềm tan trong miệng khi thưởng thức cũng có bí quyết riêng.

Luộc thịt, hầm xương có cần hớt sạch bọt? Ai cũng làm theo thói quen mà quên điều quan trọng

Luộc thịt, hầm xương có cần hớt sạch bọt? Ai cũng làm theo thói quen mà quên điều quan trọng

Ăn

Nếu xương được sơ chế sạch sẽ trước khi nấu thì mọi người không cần vớt bỏ lớp bọt nổi lên nhưng lớp bọt này sẽ làm đục nước.

Gan ngỗng - Sự thật về món ăn đắt đỏ khiến bạn phải đau lòng

Gan ngỗng - Sự thật về món ăn đắt đỏ khiến bạn phải đau lòng

Ăn

GiadinhNet - Một món ăn được đánh giá vô cùng bổ dưỡng, niềm tự hào của ẩm thực Pháp, chứa đựng một câu chuyện đau lòng phía sau.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang

Ăn

Món cá hồi sốt cam mà giúp việc của Ngọc Trinh làm trông ngon mắt chẳng khác gì ở nhà hàng.

Trời lạnh đến mấy nhất quyết không nên hâm nóng lại những thức ăn này!

Trời lạnh đến mấy nhất quyết không nên hâm nóng lại những thức ăn này!

Ăn

GiadinhNet - Mùa đông lạnh đang đến, lò vi sóng sẽ được sử dụng thường xuyên trong nhiều gia đình. Dẫu vậy, có một số thức ăn mà bạn không nên hâm lại khi muốn ăn nóng.

Cách nấu canh cá đơn giản, rất thơm ngon, không tanh, không cần rán qua cá của một quý ông ở Hà Nội

Cách nấu canh cá đơn giản, rất thơm ngon, không tanh, không cần rán qua cá của một quý ông ở Hà Nội

Ăn

GiadinhNet - Món canh chua nấu từ cá tươi rất ngon miệng, không cần hành tỏi khử mùi vẫn thơm ngon, đẹp mắt do ông Nguyễn Văn Nam (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ bí quyết để ai cũng nấu được món ẩm thực đặc sản ngon miệng này.

Chần trứng, thật sai lầm khi thả luôn vào nước sôi, thêm động tác này trứng ngon không sủi bọt

Chần trứng, thật sai lầm khi thả luôn vào nước sôi, thêm động tác này trứng ngon không sủi bọt

Ăn

Chần trứng hoặc luộc quả trứng trần (không có vỏ) nếu không biết cách nó sẽ bị méo mó, không tròn trịa thậm chí sủi bọt nhìn mất thẩm mĩ.

Món ăn "chó không thèm" nhưng xưa Từ Hy Thái Hậu nức nở khen ngon, nay người thường ai cũng thích

Món ăn "chó không thèm" nhưng xưa Từ Hy Thái Hậu nức nở khen ngon, nay người thường ai cũng thích

Ăn

GiadinhNet - Món ăn "chó không thèm" - “Cẩu bất lý bao tử” (狗不理包子) là một loại bánh bao nhân thịt ở Thiên Tân, tên của nó dịch nghĩa là: bánh bao chó cũng không thèm. Tuy có cái tên quái đản, nhưng món bánh này khá phổ biến và được ưa chuộng ở Trung Quốc.

Chẳng cần nấu với thịt, đậu sốt chua ngọt kiểu mới thế này cũng hết bay nồi cơm

Chẳng cần nấu với thịt, đậu sốt chua ngọt kiểu mới thế này cũng hết bay nồi cơm

Ăn

Món đậu phụ bọc trứng chiên giòn sốt chua ngọt kiểu này vừa ngon, đậm đà vô cùng ngon miệng, trôi cơm đảm bảo cả nhà rất thích.

Lạ kì loại cây bỏ đi chỉ để cho heo lại là thứ "buộc phải có" của hàng trăm món ăn hàng ngày

Lạ kì loại cây bỏ đi chỉ để cho heo lại là thứ "buộc phải có" của hàng trăm món ăn hàng ngày

Ăn

GiadinhNet - Phần thân của cây chuối thường được chặt bỏ đi hoặc thái làm thức ăn cho heo, gà, vịt... lại là thứ rau ghém không thể thiếu trong các món bún, mì... trên mọi vùng miền.

Tiết lộ về 5 đặc điểm của cá mà dù ế người bán hàng cũng không bao giờ cho gia đình ăn, chị em tuyệt đối không được mua

Tiết lộ về 5 đặc điểm của cá mà dù ế người bán hàng cũng không bao giờ cho gia đình ăn, chị em tuyệt đối không được mua

Ăn

GiadinhNet - Nếu gặp phải 5 loại cá có đặc điểm thế này, chị em nên tránh xa vì có chứa nhiều vi khuẩn, không tươi ngon, mua về chỉ thêm rước họa.

Luộc rau mở hay đậy nắp nồi mới đúng? Thật ra cách nào cũng được, bí quyết nằm ở loại gia vị nhà nào cũng có

Luộc rau mở hay đậy nắp nồi mới đúng? Thật ra cách nào cũng được, bí quyết nằm ở loại gia vị nhà nào cũng có

Ăn

Luộc rau tưởng chừng đơn giản nhưng để luộc rau ngon và xanh thì chưa chắc ai cũng biết.

Thịt lợn kho, luộc hay nướng đều nhàm quá rồi, làm kiểu này không tốn 1 giọt nước, mềm ngon, thơm phức lại đơn giản vô cùng

Thịt lợn kho, luộc hay nướng đều nhàm quá rồi, làm kiểu này không tốn 1 giọt nước, mềm ngon, thơm phức lại đơn giản vô cùng

Ăn

GiadinhNet - Thịt lợn ủ muối hạt thơm ngon với cách chế biến mới lạ không cần nước, thành phẩm lại ngon vô đối và cách làm thì vô cùng đơn giản.

5 món ngon siêu dễ làm cho đàn ông vào bếp nhân ngày 20/10

5 món ngon siêu dễ làm cho đàn ông vào bếp nhân ngày 20/10

Ăn

GiadinhNet - Với những món ăn đơn giản này, các chàng có thể có những món ăn ngon lành, dễ làm chiều lòng chị em ngày đặc biệt.

Con trai 13 tuổi vào bếp trổ bí quyết riêng làm món mướp đắng nhồi thịt tuyệt ngon mừng mẹ ngày 20/10

Con trai 13 tuổi vào bếp trổ bí quyết riêng làm món mướp đắng nhồi thịt tuyệt ngon mừng mẹ ngày 20/10

Ăn

GiadinhNet - "Ôi, tôi hạnh phúc quá khi đi làm về thấy giai cưng lúi húi nấu món ăn mình thích. Giai mới học nấu ăn truyền miệng vài tháng mà đã biết làm cơm mừng ngày dành cho phái đẹp,còn làm món khó là mướp đắng nhối thịt hấp".

Đi chợ không hết 100 nghìn đồng vẫn có 4 món ngon, trôi cơm

Đi chợ không hết 100 nghìn đồng vẫn có 4 món ngon, trôi cơm

Ăn

Sườn xào chua ngọt quen nhưng nhiều người yêu thích, đậu phụ tẩm hành rẻ tiền mà trôi cơm... giúp bữa chiều thêm hấp dẫn.

Dùng nồi chiên không dầu mà sao tôi chiên đồ ăn chẳng giòn ngon như mọi người? Câu trả lời ở hết trong đây!

Dùng nồi chiên không dầu mà sao tôi chiên đồ ăn chẳng giòn ngon như mọi người? Câu trả lời ở hết trong đây!

Ăn

Đừng vội đổ lỗi cho nồi chiên, rất có thể chị em đã mắc phải 3 sai lầm này khi sử dụng nên món ăn mới không được giòn.

Đầu bếp tiết lộ những bí mật gây sốc của nhà hàng, thực khách không bao giờ được biết

Đầu bếp tiết lộ những bí mật gây sốc của nhà hàng, thực khách không bao giờ được biết

Ăn

Những câu chuyện bí mật bên trong căn bếp tại các nhà hàng được các đầu bếp tiết lộ chắc chắn sẽ khiến nhiều người thấy bất ngờ.

Loại rau không chỉ là gia vị tốt cho sức khỏe mà còn là cách để ‘lấy may’ ngày đầu năm mới

Loại rau không chỉ là gia vị tốt cho sức khỏe mà còn là cách để ‘lấy may’ ngày đầu năm mới

Ăn

GĐXH – Đây là loại rau gia vị quen thuộc trong ẩm thực Việt. Ngoài việc dùng để chế biến món ăn ngon như dưới đây, rau gia vị này còn được dùng như cách ‘lấy may’ ngày đầu năm mới.

Người mắc bệnh tiểu đường cần chú ý gì trong mâm cỗ Tết?

Người mắc bệnh tiểu đường cần chú ý gì trong mâm cỗ Tết?

Ăn

GĐXH - Với người tiểu đường, việc lựa chọn thực phẩm là vô cùng quan trọng để duy trì mức đường huyết ổn định, tránh các biến chứng nguy hiểm. Trong ngày Tết, trong cách ăn uống của người tiểu đường càng cần chú ý hơn để đảm bảo an toàn.

Top