Mùa đông, chị em cứ nấu món canh này ăn mỗi tuần 1 lần sẽ giúp bổ khí huyết, chống lạnh lại nuôi dưỡng và làm đẹp da
ĂnĐây là món canh nấu dễ, có tác dụng bổ máu, làm đẹp da, chống lão hóa, bổ sung collagen cho cơ thể, giàu chất dinh dưỡng, cực tốt để chị em bồi bổ vào mùa đông.
Các cách phục hồi chảo chống dính cực hiệu quả mà đơn giản, chưa cần phải thay mới
Mẹo nấu nướngGĐXH - Chảo chống dính là một đồ gia dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình Việt, giúp chiên rán thức ăn thơm ngon và vệ sinh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dùng chảo chống dính một thời gian thì lớp chống dính sẽ bong tróc khiến đồ ăn bị nát, trông rất mất thẩm mĩ.
Cách chiên đậu phụ bằng nồi chiên không dầu ngon như đậu rán mà nhàn tênh
ĂnGĐXH – Khi chiên đậu phụ bằng nồi chiên không dầu, các bạn sẽ tránh được lo ngại bị ăn quá nhiều dầu mỡ gây tăng cân và ảnh hưởng sức khỏe, đồng thời không lo bỏng tay, mà món ăn ngon lắm nhé!
Nhìn cách cô gái dùng hộp để cất thực phẩm mà mê: Rau củ để cả tuần không hỏng, tủ lạnh sạch sẽ, gọn gàng
Bếp đẹpNếu bạn đang đau đầu vì rau củ mua về tích trữ trong tủ lạnh nhanh hỏng, hãy đọc ngay kinh nghiệm này của cô gái trẻ này.
Loại quả là 'khắc tinh' của ung thư đang vào mùa, bán đầy ở chợ Việt: Cực nhiều cách chế biến
Ẩm thực 360GĐXH - Nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ loại quả này có khả năng ức chế sự tăng trưởng của nhiều loại tế bào ung thư.
Kì lạ quán phở có giá chỉ 5.000 đồng/bát, gần 20 năm không tăng giá
Ẩm thực 360Chỉ với 5 nghìn đồng nhưng vẫn có đủ bánh phở, thịt gà xé sợi, một viên mọc, hành lá và nước dùng thơm phức, gần 20 năm không tăng giá khiến nhiều người bất ngờ.
Sao phim 'Sex and the City' U60 body vẫn săn chắc nhờ thức uống quen thuộc này
Ẩm thực 360GĐXH - Sarah Jessica Parker - diễn viên trong phim "Sex and the City" luôn có chế độ ăn uống đặc biệt.
Đặc sản chè bột lọc heo quay chỉ có ở Huế, chinh phục mọi thực khách sành ăn
Ẩm thực 360Được xem là "đệ nhất" trong các món chè xứ Huế, chè bột lọc heo quay ẩn chứa một câu chuyện lịch sử lâu đời.
Mẹo hầm móng giò không cần nước vẫn mềm ngon, thơm nức
Mẹo nấu nướngMẹo hầm móng giò không cần nước giúp bạn giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của nguyên liệu và làm món ăn thêm phần đậm đà.
Pha nước chấm bún chả Hà Nội bằng giấm hay chanh?
Mẹo nấu nướngNước chấm cực kỳ quan trọng, quyết định một phần sự thành công của món bún chả, vậy nên dùng chanh hay giấm để pha mới chuẩn vị bún chả Hà Nội?
Chàng kỹ sư độc thân nấu loạt mâm cơm đẹp như tranh, dân mạng khen nức nở
Ẩm thực 360Dù độc thân nhưng Văn Minh ngày nào cũng chăm chỉ vào bếp nấu những mâm cơm thịnh soạn để thiết đãi bản thân.
Căn bếp của blogger nổi tiếng người Hàn Quốc khiến hội chị em thích thú
Bếp đẹp“Kitchen Tour” của một blogger Hàn Quốc được chia sẻ gần đây đã khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng thích thú.
Cách làm bánh cuốn tôm chua cực bắt vị mà bạn nên thử
ĂnGĐXH - Các món cuốn chính là nét đẹp văn hóa đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, trong đó có bánh cuốn tôm chua Huế. Đây là món ăn được chế biến rất đơn giản, lại ngon miệng, nhẹ bụng, giúp bạn bổ sung thêm nhiều chất xơ và vitamin cho cơ thể, chống ngấy.
6 loại gia vị không nên cho vào khi luộc thịt và bí quyết luộc thịt thơm ngon, không khô
Mẹo nấu nướngGĐXH - Mặc dù thịt luộc là món rất dễ chế biến nhưng món ăn vẫn kém ngon nếu có sai sót, sau đây là những loại gia vị chớ nên cho vào khi luộc thịt.
Cách bổ dưa hấu vừa đẹp vừa nhanh
Mẹo nấu nướngBạn sẽ được khen là khéo léo, đảm đang nếu áp dụng những cách bổ dưa hấu vừa đẹp vừa nhanh chóng, đơn giản dưới đây.
Món ngon mới từ thịt ba chỉ bắt cơm, gây 'bão' cộng đồng yêu ẩm thực
ĂnGĐXH - Ba chỉ lắc sả tắc chua chua, cay cay là một món ăn siêu ngon, khoái khẩu với nhiều người. Món ăn này rất thích hợp để ăn cùng với cơm hoặc làm món nhậu cũng rất hấp dẫn.
Biết 3 điều đơn giản sau đông lạnh rau củ quả thoải mái mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng như mới mua về
ĂnGĐXH - Bảo quản rau đông lạnh chính là cách hữu hiệu để giúp cho rau được tươi lâu hơn mà không bị hao hụt về giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, bảo quản rau đông lạnh như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng nắm bắt được.
Tại sao hạt lạc hay được dùng làm món khai vị?
Mẹo nấu nướngTrong các hàng quán, món lạc thường được dùng để chào đón thực khách. Tại sao lạc là món ăn kèm được yêu thích như vậy?
Thịt Lợn Gác Bếp - Món đặc sản ngon, đậm đà vị Tây Bắc
ĂnBạn đã từng thưởng thức hương vị đặc trưng của thịt lợn gác bếp Tây Bắc? Món ăn này không chỉ nổi bật bởi vị cay nồng khó quên mà còn lưu giữ tinh hoa văn hóa của đồng bào dân tộc vùng cao.
7 món ăn sáng đầu độc tim nhiều người không biết
Ẩm thực 360GĐXH - Bánh ngọt, bánh mì tròn có nhân, ngũ cốc nhiều màu... đều là lựa chọn tệ cho bữa sáng.
Rau ngót nên vò xong mới rửa hay rửa xong mới vò?
Mẹo nấu nướngRau ngót thường được vò trước khi nấu để có thể đun chín mềm và tăng độ ngọt, điều một số người băn khoăn là rau ngót nên vò xong mới rửa hay rửa xong mới vò.
Món ngon làm từ loại hoa xưa chỉ cho lợn ăn nay lọt top món trộn ngon nhất Châu Á, thử ngay 4 cách làm này
Ẩm thực 360GĐXH – Một trong 3 món lọt top món trộn ngon nhất Châu Á của Việt Nam được làm từ loại từng chỉ dùng cho lợn ăn. Với sự kết hợp của những nguyên liệu dân dã, bạn có được một món ngon khó cưỡng.
Độc đáo biến tấu mì Quảng sứa
Ẩm thực 360Trong muôn hình muôn vẻ các món ăn trên bản đồ ẩm thực, mì Quảng nghiễm nhiên mang đặc trưng và bản sắc riêng của người Quảng Nam.
Đây là phần ngon nhất của sườn lợn, nấu món gì cũng hợp: Đắt có xắt ra miếng?
Mẹo nấu nướngSườn là một trong những phần thịt ngon nhất trên con lợn. Biết cách chọn phần sườn ngon sẽ giúp món ăn đạt điểm tối đa.
Các món ăn từ cá chình cải thiện tuần hoàn máu và có tác dụng tráng dương bổ thận
ĂnGĐXH - Cá chình là một loài cá quý hiếm và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Ngoài cải thiện tuần hoàn máu, mạnh gân cốt, trị phong thấp, thịt cá chình ăn vào còn có tác dụng tráng dương bổ thận.
10 thực phẩm là cứu tinh cho sức khỏe, được 300 bác sĩ nổi tiếng công nhận
Ẩm thực 360GĐXH - Chương trình truyền hình TBS của Nhật Bản “Great Doctor THE TAIKOBAN” mời 300 bác sĩ nổi tiếng bình chọn cho những thực phẩm mà họ đánh giá là lành mạnh và tốt cho sức khỏe. Dưới đây là danh sách những thực phẩm được các bác sĩ bình chọn.
Bò cuộn nấm kim châm - món ăn cân bằng dưỡng chất với đạm từ thịt và vitamin từ nấm
ĂnGĐXH - Bò cuộn nấm kim châm là một trong những món ăn không thể thiếu ở các nhà hàng nướng. Bò được cuộn với nấm kim châm ngọt ngọt dai dai và nêm nếm rất vừa vị, ai cũng có cảm giác “ăn đến đâu, trôi đến đó”.
Đây là thực đơn nấu ăn tại nhà vừa tiết kiệm vừa đủ dinh dưỡng cho cả gia đình
ĂnGĐXH - Với các thực đơn giá rẻ sau đây không chỉ giúp bạn có ngay những món ngon chiêu đãi gia đình mỗi ngày, mà còn giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí.
Không cần gõ sầu riêng, mách bạn mẹo này chọn được sầu riêng dày cơm, chín thơm ngọt lịm
Ẩm thực 360Sầu riêng đang rộ mùa, nhưng bạn đã biết cách chọn mua đúng quả ngon?
Xuất hiện 'bánh chuối chiên Xuân Son' khiến cư dân mạng đổ xô 'truy lùng'
Ẩm thực 360GĐXH - Sau hình ảnh cầu thủ Nguyễn Xuân Son đi xe máy đến một cửa hàng bánh chuối, cộng đồng mạng đua nhau 'truy tìm' xe bánh chuối chiên trên phố Nguyễn Du (Thành phố Nam Định).
Nàng dâu Tây Bắc chế biến món ngon từ rêu thu hút hàng triệu lượt xem
Ẩm thực 360Các clip chế biến và thưởng thức món ngon từ rêu của nàng dâu Tây Bắc thu hút hàng triệu lượt xem. Nhiều người xem lấy làm lạ, không ngờ rêu cũng là một món ngon.
Vì sao không nên trực tiếp vo gạo trong ruột nồi cơm điện?
ĂnHãy từ bỏ thói quen vo gạo trực tiếp trong nồi cơm điện và thay bằng cách vo gạo an toàn, hợp vệ sinh hơn để bảo vệ sức khỏe và độ bền của thiết bị.
Có phải bạn vẫn nghĩ quần áo phải giặt nước nóng mới sạch?
Bếp đẹpNhiều khả năng bạn đã giặt quần áo sai cách suốt nhiều năm qua. Chúng ta thường được bảo rằng chỉ có nước nóng mới thực sự làm sạch quần áo, đặc biệt là đồ trắng.
9 vật dụng bẩn nhất trong nhà bếp ít ai ngờ và cách ngăn ngừa ô nhiễm chéo
Bếp đẹpGĐXH - Một nghiên cứu của Quỹ Vệ sinh Quốc gia Mỹ phát hiện 32% mặt bàn bếp bị nhiễm coliform, loại vi khuẩn có trong chất thải của người và động vật. Điều này có thể dẫn đến bệnh tật và nhiễm trùng, bao gồm ngộ độc thực phẩm. Và đó không phải là loại vi khuẩn duy nhất "ẩn náu" nơi bạn chuẩn bị bữa ăn.